TẾT TRUNG THU VÀ NHỮNG MÓN QUÀ MANG Ý NGHĨA CỦA TÌNH THÂN

Tết Trung Thu – Ngày mang tên Tình Thân, là dịp hội ngộ ấm áp của mọi thành viên trong gia đình. Với người Việt, đây là dịp gắn kết mọi người lại với nhau, từ trẻ em đến người già và trao nhau những chiếc bánh ngọt thơm mang nhiều ý nghĩa, đậm đà nét văn hóa truyền thống. Và với nhà cung cấp đồng hồ đo áp suất ATC, những hộp bánh trao đến khách hàng thay cho lời tri ân sâu sắc, là tấm lòng của doanh nghiệp kèm theo lời chúc hạnh phúc, sum vầy.

Mừng Tết Trung Thu 2015

Mừng Tết Trung Thu 2015

Ông Nguyễn Ngọc Ấn – Giám đốc kinh doanh lĩnh vực đồng hồ áp suất chia sẻ rằng đây là một trong những dịp quan trọng để ATC thể hiện sự chân thành của mình đến với những khách hàng thân thiết đã song hành và góp phần thúc đẩy cho sự phát triển mạnh mẽ của Cty trong suốt thời gian qua. Đây cũng là lúc chúng tôi nhìn lại và tự đánh giá những thành quả đã đạt được ở nhiều dự án với sự nổ lực của toàn thể nhân viên cũng như khích lệ tinh thần làm việc cầu tiến, năng động của một tập thể đoàn kết.

Trao nhau mòn quà nhỏ - Tràn ấm áp tình thân

Trao nhau mòn quà nhỏ – Tràn ấm áp tình thân

Những hộp bánh trung thu trang trọng được nhân viên gửi tận tay các khách hàng hoặc chuyển theo đường bưu điện đối với những đối tác ở tỉnh xa. Nhà phân phối đồng hồ đo áp suất ATC kính chúc toàn thể Quý đối tác, khách hàng có một mùa Trung Thu thật ý nghĩa, thật nhiều niềm vui bên gia đình và bạn bè. Chúng tôi cam kết luôn đẩy mạnh cả chất lượng và số lượng đồng hồ đo áp suất cũng như linh hoạt về dịch vụ để ngày càng phục vụ bạn tốt hơn nữa. Hy vọng được làm việc, hợp tác và cùng mang về những thành công.

— Mong muốn của ATC là luôn bán: Đồng hồ đo áp suất phong phú, đa dạng, độ chính xác cao, giá thành cạnh tranh nhất! —

Speak Your Mind

*