NHÀ CUNG CẤP ĐỒNG HỒ ĐO ÁP SUẤT ATC KHAI TRƯƠNG LÀM VIỆC NĂM MỚI

Quận 9 – TPHCM ngày 28/02/2015 ( Nhằm 10/01 AL Ất Dậu), Nhà cung cấp các loại đồng hồ đo áp suất ATC tồ chức khai trương làm việc đầu năm mới. Vượt qua mục tiêu năm 2014, ATC đã trở thành nhà phân phối đáng tin cậy trên thị trường hàng công nghiệp. Tất cả đều nhờ vào sự nổ lực không mệt mỏi của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và năng động. Chúng tôi cam kết 2015 sẽ là năm phấn đấu phát triển vượt bậc hơn nữa để mang lại kết quả cao cho doanh nghiệp cũng như đem lại cho các Quý khách hàng những giải pháp, những sản phẩm đồng hồ áp suất chất lượng thật tốt, hiệu quả thật cao.

ATC - Nhà cung cấp đồng hồ đo áp suất chuyên nghiệp khai trương làm việc năm mới 2015

ATC – Nhà cung cấp đồng hồ đo áp suất chuyên nghiệp khai trương làm việc năm mới 2015

Hòa chung vào không khí mới mẻ của đầu xuân, sự làm việc trở lại càng thêm hưng phấn với nhiều kế hoạch và mục tiêu mới. ATC luôn luôn tìm tòi và làm việc với những loại đồng hồ đo áp suất từ nhiều nhà sản xuất khác nhau trên thế giới để chọn lọc được tốt hơn những sản phẩm có sẵn, giúp khách hàng luôn an tâm sử dụng an toàn và tiết kiệm nhiều chi phí. Đồng thời, yếu tố thời gian cũng luôn được quán triệt, đáp ứng nhanh cho các khách hàng cần gấp thay thế hoặc cung cấp cho các dự án. Để làm được điều này đòi hỏi các nhân viên kinh doanh của ATC phải luôn tự tin và thật sự nhạy bén để nắm bắt tốt nhất những cơ hội hợp tác có được. Hiện tại, chúng tôi đang là đối tác bền vững của nhiều hãng sản xuất đồng hồ áp suất như: Wika, Nagano, Nisshin, Badotherm, Stauff… Đây là những nhà sx danh tiếng và nhận được sự quan tâm nhiều nhất của các nhà sử dụng.

Các mục tiêu Công ty TNHH kỹ thuật ATC mong muốn hoàn thiện và phát triển hơn nữa trong năm 2015 chủ yếu tập trung vào các vấn đề sau:

– Mở rộng bán hành mạnh mẽ hơn nữa các dòng đồng hồ đo áp suất, cố gắng đi sâu và xa hơn nữa trên toàn quốc nói chung và Bắc -Trung Bộ nói riêng như: Hải Phòng, Bắc Ninh, Hà Nội, Đà Nẵng, Huế, Khánh Hòa…

– Cập nhật nhiều thương hiệu chất lượng khác để tạo thêm nhiều sự lựa chọn cho các khách hàng, giúp K/H giảm nhiều chi phí mua hàng mà vẫn đảm bảo chất lượng thiết bị.

– Phát triển dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp hơn nữa, hỗ trợ tư vấn mua đồng hồ áp suất thật sự chính xác, nhanh chóng kịp thời.

– Nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng chu đáo và linh hoạt hơn về cách phục vụ cũng như thời gian bảo hành.

Nhân dịp khai trương, chúng tôi chân thành cám ơn sự quan tâm của các Quý đơn vị trong thời gian qua và hy vọng các sản phẩm đồng hồ đo áp suất ATC nhập khẩu tiếp tục nhận được nhiều đơn hàng, nhiều sự ủng hộ trong năm mới. Kính chúc các bạn và các doanh nghiệp một năm mới phồn vinh và thành công. Hiệu quả mag lại cho Quý khách chính là thước đo đúng đắn nhất cho sự cố gắng của chúng tôi.

Thân ái,

Speak Your Mind

*