ẤT MÙI 2015 – ATC GỬI LỜI TRI ÂN VÀ CHÚC TẾT QUÝ KHÁCH HÀNG

Năm cũ đã trôi qua, một mùa xuân mới lại đang về trên đất mẹ, trong không khí hân hoan nô nức của bầy trẻ thơ, trong mùi khói nồng của nồi bánh chưng Tết, trong tiếng cười vui của mọi nhà, trong muôn ngàn màu sắc rạng rở của các loài hoa. Xuân mới mang về nhiều yêu thương rôn rã, cây cối đâm chồi nảy lộc, là mùa của yêu thương và sum vầy gia đình.

Hòa chung với niềm hân hoan đón Tết yêu thương, Ban giám đốc, đội ngũ kỹ sư và toàn thể nhân viên Công ty TNHH kỹ thuật ATC thành kính gửi đến Quý khách lời Chúc mừng năm mới – Ất Mùi 2015. Kính chúc các đối tác bạn bè, anh em cùng gia đình có một năm mới: Sức khỏe – Hạnh Phúc – Thành Công. Chân thành gửi lời tri ân sâu sắc đến tất cả các doanh nghiệp khách hàng đã quan tâm và tin tưởng ủng hộ các sản phẩm đồng hồ đo áp suất của ATC trong thời gian qua. Sự đồng hành của Quý vị là niềm vui, niềm tự hào to lớn của chúng tôi ghi góp phần nhỏ cho hiệu quả của các dự án.

Đồng hồ đo áp suất

Năm Giáp Ngọ 2014 đã qua, ATC cũng như các nhà cung cấp thiết bị công nghiệp khác đã bị ảnh hưởng bởi sự đa dạng hóa chủng loại, trong đó có nhiều nguồn đồng hồ áp suất có chất lượng kém làm cho khách hàng khó lựa chọn và khi sử dụng gặp nhiều rủi ro. Tuy nhiên, với sự nổ lực không ngừng nghỉ, sự tận tâm chu đáo, đội ngũ kỹ sư bán hàng của chúng tôi đã làm việc nghiệm túc và nhiệt tình nhất để tư vấn cho khách hàng các giải pháp lựa chọn hợp lý, tránh được nhiều rủi ro và mang lại hiệu quả cao thật sự trong sản xuất. ATC cam kết sẽ luôn tìm kiếm nhiều loại đồng hồ đo áp suất với chất lượng cao, nhiều chủng loại và dãy đo phong phú hơn nữa để cung cấp nhiều sự chọn lựa tối ưu hơn, giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí mà vẫn đảm bảo sự chính xác trong đo lường của máy móc khi làm việc.

Năm mới 2015 đã đến, với lòng quý mến và sự sẵn sàng, Công ty TNHH kỹ thuật ATC chân thành cám ơn sự quan tâm và tin tưởng của Quý đối tác và rất mong nhận được nhiều sự ủng hộ, hợp tác hơn nữa trong năm mới. Chúng tôi cam kết sẽ cố gắng hoàn thiện hơn nữa các sản phẩm đồng hồ đo áp suất và dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp, nhanh chóng hơn nữa để đáp ứng tốt cho các nhu cầu thiết bị của khách hàng.

Nhân dịp năm mới 2015,, ATC xin kính chúc Quý đối tác, các khách hàng và bạn bè thân hữu một năm mới vững bền, thành công và phồn thịnh! Chúc cho sự hợp tác giữa ATC và các đối tác ngày càng tốt đẹp và hiệu quả hơn. Một lần nữa kinh chúc toàn thể Quý khách hàng một năm mới bình an và tràn ngập hạnh phúc. Chân thành cám ơn!

ATC – NHÀ CUNG CẤP ĐỒNG HỒ ĐO ÁP SUẤT UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU SẴN SÀNG PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG!

Speak Your Mind

*