MUA ĐỒNG HỒ ĐO ÁP SUẤT NHỮNG ĐIỀU LƯU Ý

Mua đồng hồ đo áp suất tưởng chừng như rất đơn giản nhưng mất một sai lầm nhỏ điều đó có thể gây tổn thất đến công ty và thời gian của bạn. Như chúng ta đã biết đồng hồ áp suất là một thiết bị đo công nghiệp dùng để đo khí nén, hơi, chất lỏng…nên việc  đo đạc cần phải có độ chính xác cao, nếu sai sót có thể gấy hậu quả khó lường .

Chính vì lý do trên chúng tôi xin chia sẽ một số vấn đề liên quan đến việc mua hàng có giá trị chất lượng cao. Trước khi đi sau vào bài viết thì tôi nên khuyên bạn nên xem thêm hướng dẫn cách lắp ráp đồng hồ đo áp suất để có thể giúp bạn nhiều hơn trong công việc của mình. Một số điểm sau đây bạn cần nên lưu ý mua hàng.

Đồng hồ đo áp suất

Đồng hồ đo áp suất Wika không dầu

1. Chất lượng đồng hồ áp suất không đồng đều.

Khi mua hàng bạn nên kiểm tra kỹ đồng hồ đo áp suất tại vì nhiều đơn vị hiện nay nhập hàng không đảm bảo chất lượng và bán lộn lẫn với hàng chất lượng. Và lắp vào hệ thống có thể gây ra những tác nhân sấu không hay và giá  trị hiện thị không đúng.

2. Giao hàng không đúng theo yêu cầu

Trong khi thị trường hiện nay có rất nhiều dạng đồng hồ áp suất và nhãn hiệu khác nhau nên làm người mua khó phân biệt được. Bạn nên xem những tư vấn mua đồng áp suất chất lượng tại đây để tránh gây ra phải hàng nhái và kém chất lượng hiện nay.

Bạn nên để ý thương hiệu khi mua hàng và các thông số kèm theo như: kiểu chân ren đơn vị đo, vật liệu đồng hồ ..lợi dụng sự giống nhau khiến người dùng không nhận biết chất liệu làm bằng inox hay bằng thép, kim loại…

3. Kiểm tra nguồn gốc khi mua

Bạn có thể kiểm tra suất sứ hàng hóa qua chúng từ từ nhà cung cấp CO-CQ.  Những sản phẩm suất sứ rõ thường có những ký hiệu model trùng với giấy tờ cung cấp. Tham khảo thêm cách nhận biết đồng hồ đo áp suất Wika chính hãng hiện nay.

4. Trao đổi từ đối tác.

Việc trao đổi với đối tác tương đối dễ dàng phải không nào. Vì việc trao đổi này có thể giúp bạn biết thông tin từ suất sứ từ nhà sản suất từ đó bạn biêt được đồng hồ đo áp suất và đối tác có nên ký kết nữa hay không.

5. Tổng kết

Điều mà công ty kỹ thuật ATC luôn mong muốn đến khách hàng  nên chọn đúng sản phẩm và tìm hiểu sản phẩm trước khi mua hàng và lưu ý những điểm nói trên. Nên mua những nhà cung cấp thiết bị đồng hồ đo áp suất uy tín hiện nay và những chế độ dịch vụ bảo hành sau bán hàng có tốt hay không

Công ty kỹ thuật ATC là nhà phân phối đồng hồ đo áp suất uy tín nhất hiện này. Chúng tôi tự là nhà cung cấp dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo, khách hàng có thể yên tâm khi đến với chúng tôi. Mọi thông tin chi tiết liên hệ với phòng kinh doanh ATC. Cảm ơn khách hàng.

Chúc bạn có một ngày làm việc vui vẻ !

Speak Your Mind

*