VÌ SAO KHÁCH HÀNG LUÔN LỰA CHỌN ATC LÀ NHÀ CUNG CẤP ĐỒNG HỒ ĐO ÁP SUẤT

Một lô hàng đồng hồ đo áp suất màng giá trị cao ATC cung cấp

Một lô hàng đồng hồ đo áp suất màng giá trị cao ATC cung cấp

Đối với thị trường, sự đa dạng các nhãn hiệu đồng hồ đo áp suất có ảnh hưởng đến người mua hàng theo hai hướng như sau:

1. Thứ nhất (hướng tích cực): Bạn có được nhiều sự lựa chọn khi tìm mua sản phẩm. Điều này được tạo ra do sự phong phú hàng hóa mà các nhà cung cấp mang lại, đồng thời sự cạnh tranh của nhiều công ty giúp bạn có thể mua được đồng hồ áp suất với giá tốt.

2. Thứ 2 (hướng tiêu cực): Cũng do sự phức tạp về thương hiệu, nguồn gốc SP mà người mua hàng gặp nhiều boăn khoăn. Trong đó những vấn đề chính nảy sinh thường là: Xuất xứ, chất lượng, thông số kỹ thuật và giá thành. Hiện nay có nhiều công ty khi tư vấn bán hàng không cung cấp đúng thông tin về hàng hóa để dựa vào sự thiếu hiểu biết của bạn mà mang lại lợi ích ích kỷ cho cty họ.

Nhận thức rõ ràng được những vấn đề trên, với phương châm hoạt động “TRUE SOLUTIONS – LONGER VALUES” (Giải Pháp Đích Thực – Giá Trị Dài Lâu), ở bài viết này Công ty TNHH kỹ thuật ATC phân tích & chia sẻ cho bạn những thông tin chúng tôi cho là hữu ích để K/H có thêm những kinh nghiệm khi chọn mua đồng hồ đo áp suất cho nhà máy hoặc dự án của mình.

Trong bất kỳ thiết bị công nghiệp nào, khi cần một loại nào đó để lắp đặt cho máy móc, công trình bạn luôn mong muốn thực hiện được tốt nhất các vấn đề sau:

  • Chọn đúng hàng chính hãng, có nguồn gốc minh bạch.
  • Mua đúng model, đủ số lượng cần.
  • Muốn bỏ ra một chi phí thật hợp lý.
  • Yêu cầu chất lượng dịch vụ trước và sau bán hàng chu toàn.

Vậy phải làm sao để bạn tìm được loại đồng hồ đo áp suất và đạt được những mục tiêu trên?

Đây là câu hỏi ATC với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối hàng công nghiệp chú trọng để làm kim chỉ nam trong các giải pháp mang đến cho người sử dụng. Để quá trình mua hàng được như ý, đặc biệt là hàng CN thì cần phải chú ý đến các điều sau, chúng tôi nghĩ đây cũng chính là một quy trình mua hàng logic và khoa học để hạn chế rủi ro và mang lại hiệu quả cao nhất.

– Tìm hiểu về kỹ thuật của loại thiết bị, ở đây là đồng hồ đo áp suất khi mua hàng. Thông tin này có đầy đủ trên internet, các diễn đàn, kỹ sư nhà máy hoặc kỹ sư bán hàng của nhà cung cấp… Một sự chủ động luôn luôn rút ngắn thời gian làm việc mà lại có kết quả thành công.

– Tham khảo thông tin Cty bán hàng, chọn những đơn vị bán đồng hồ đo áp suất uy tín và có sự tin cậy từ những nhà máy khác, điều này bạn có thể biết qua website hoặc các từ chia sẻ của đồng nghiệp… Một cty bán hàng kỹ thuật chuyên nghiệp bao giờ cũng chỉ được bán hàng khi đã đảm bảo chính xác các thông số yêu cầu để có thể sử dụng được ngay sau khi bạn nhận được hàng. Đồng thời với những đ/vị này bạn có thể yên tâm hàng hóa là chính hãng mà giá mua sẽ là tốt nhất hoặc điều chỉnh được theo từng giá trị của đơn hàng.

– Kiểm tra nhãn hiệu, catalogue để nắm được cụ thể nhất những giá trị của từng model đồng hồ đo áp suất mà bạn cần mua. Mọi nhà sản xuất lớn từ nước ngoài bao giờ cũng có một WEBSITE như một cổng thông tin đầy đủ, có địa chỉ văn phòng đại diện và số điện thoại THỰC mà bạn có thể liên lạc được. Đồng thời yêu cầu các Cty bán hàng gửi những chứng từ liên quan như: CO – CQ, hồ sơ năng lực, danh sách khách hàng, kiểm định – hiệu chuẩn… đây là những căn cứ cho một đơn đặt hàng đồng hồ áp suất thành công.

– Kiểm tra giá đồng hồ đo áp suất của nhiều đơnvi khác nhau để so sánh và nên nhớ bạn phải chọn những bảng báo giá hợp lý, đừng vì quá tiết kiệm, ham rẻ để tránh mua phải hàng kém chất lượng, gây sai số nhiều trong đo lường dẫn đến nhiều hệ lụy khác…

– Đánh giá những lợi ích mà nhà cung cấp đồng hồ đo áp suất mang lại trước và sau khi bán hàng như: vấn đề tư vấn kỹ thuật, dịch vụ giao hàng, tiến độ, bảo hành… Hãy sáng suốt và hợp tác với cty mang lại cho bạn sự an tâm cao nhất để mang về hiệu quả trong công việc của cá nhân lẫn doanh nghiệp.

Hình ảnh các loại đồng hồ đo áp suất giao cho Cty SDCL Quảng Nam

Hình ảnh các loại đồng hồ đo áp suất có kiểm định giao cho Cty SDCL Quảng Nam

Vì sao Công ty ATC luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn? Đơn giản vì chúng tôi hiểu được khách hàng cần gì và cung cấp chính xác, hiệu quả những điều khách hàng mong muốn. Vì vậy khi bán đồng hồ đo áp suất, ATC luôn nâng cao về số lượng lẫn chất lượng để có thể tung ra thị trường những loại hàng hóa có danh tiếng và làm việc tốt với tuổi thọ cao. ATC rất vui khi được hợp tác với tất cả các bạn để cùng chia sẻ cho nhau những giải pháp tối ưu nhất.

Chúc bạn thành công!

Speak Your Mind

*