GỬI HÀNG ĐỒNG HỒ ĐO ÁP SUẤT VÀ ĐỒNG HỒ ĐO NHIỆT ĐỘ ĐI HÀ NỘI

Thêm một đơn hàng về các loại đồng hồ đo áp suấtđồng hồ đo nhiệt độ được ATC chuẩn bị đóng gói cần thận và gửi hàng đi Quận Long Biên, Hà Nội. Đây là các sản phẩm chất lượng tốt được sản xuất bởi nhà máy danh tiếng tại Trung Quốc, là nhà sản xuất gốc cho rất nhiều thương hiệu lớn của thế giới như: Labom, Baumer (Đức), Winter (Canada)… Tùy theo từng đặc thù của mỗi yêu cầu khác nhau, ATC sẽ giúp bạn chọn đúng loại đống hồ áp suất để vừa hiệu quả vừa hợp túi tiền.

Đồng hồ đo áp suất Vika - Trung Quốc

Đồng hồ đo áp suất Vika – Trung Quốc

Bên cạnh các loại áp kếđồng hồ đo nhiệt độ S.H.M có dãy đo 350 độ C, vật liệu bằng inox 304 và chiều dài que đo là 300mm. Vì tiết diện của đầu dò chỉ 6mm nên trước khi gửi hàng cho khách hàng các nhân viên ATC phải cố định và đóng xốp kỹ lưỡng, bởi que đo là bộ phận quan trọng nhất của đồng hồ đo nhiệt độ, nếu chúng bị cong hoặc gãy sẽ gây sai số hay hư hỏng hoàn toàn. Đồng hồ đo áp suất dầu thì chắc chắn hơn, được gia công bằng inox 316 có độ cứng cao, chân ren inox hàn kín với phần vỏ nên chịu được lực cơ học bên ngoài tốt như: độ rung, những va chạm nhẹ… Tuy nhiên để đảm bảo an toàn cho các loại đồng hồ đo, ATC luôn kiểm tra trước khi giao và nếu cần thiết sẽ đóng thùng xốp chống xóc, bạn sẽ yêu tâm hơn bao giờ hết khi mua đồng hồ đo áp suất tại cty chúng tôi. Chúng tôi cam kết luôn làm thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng dù là nhỏ nhất và bất cứ lúc nào.

Đồng hồ đo nhiệt độ SHM chất lượng cao

Đồng hồ đo nhiệt độ SHM chất lượng cao

Ở hình trên là đồng hồ đo nhiệt độ SHM và những chiếc đồng hồ đo áp suất KK (Taiwan) có vỏ thép sơn đen và chân bằng đồng thau, không có dầu chống rung.  Tất bật với những ngày cuối năm là nhiều đơn hàng nhỏ được chuyển đi các tỉnh thành trên toàn quốc. Sự tin cậy và hợp tác lâu dài với Quý Khách Hàng là niềm vinh hạnh cũng như tạo ra những động lực để chúng tôi luôn tìm kiếm thêm nhiều giải pháp về các loại đồng hồ đo áp suất để cung cấp cho thị trường, tiêu chí luôn đặt chất lượng hàng đầu và cũng không thể bỏ qua vấn đề hạ thấp giá thành để mang đến những giá trị mới hơn, tốt hơn cho người sử dụng.

Mọi thắc mắc cấn tư vấn đề các loại áp kế, nhiệt kế, đồng hồ đo nhiệt độ… vui lòng gửi email hoặc gọi trực tiếp cho chúng tôi để được phản hồi nhanh và chính xác. Với kinh nghiệm và năng lực thực tiễn, chúng tôi tin tưởng rằng sẽ luôn mang lại nhiều hiệu quả thiết thực nhất cho các cty, các nhà máy đang hoạt động trên toàn quốc. ATC – Nhà cung cấp đồng hồ đo áp suất uy tín trong ngành, mục tiêu của chúng tôi là trong những năm tiếp theo sẽ phát triển mạnh hơn nữa và luôn giữ vững vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực phân phối thiết bị đo lường.

Speak Your Mind

*