ATC GỬI HÀNG ĐỒNG HỒ ĐO ÁP SUẤT DẦU ĐI HÀ NỘI

Đồng hồ đo áp suất dầu (áp kế dầu) là thiết bị đo phổ biến cho nhiều loại hệ thống máy móc sản xuất công nghiệp như: bồn thực phẩm, nồi hơi, hệ máy bơm, máy nén khí, hệ thủy lực… Trong năm 2015, ATC đã hợp tác và cung cấp các chủng loại đồng hồ áp suất cho hàng nghìn nhà máy, các cty thương mại trên toàn quốc và ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa về số lượng, chủng loại và khả năng dự trữ để hàng hóa luôn có sẵn khi khách hàng tìm đến.

Một đơn hàng nhỏ đồng hồ đo áp suất dầu gửi đi Hà Nội

Một đơn hàng nhỏ đồng hồ đo áp suất dầu gửi đi Hà Nội

Ở hình là những chiếc đồng hồ đo áp suất dầu có đường kính mặt 100mm, chân ren 21mm dạng sau lưng (vuông góc), vật liệu inox 304 và có dầu chống rung glixerin bên trong. Đây là loại thông dụng, ưu điểm là chất lượng ổn định, giá thành rẻ nên được nhiều nhà máy lựa chọn mau để lắp vận hành.

ATC làm việc và cung cấp cho tất cả các nhu cầu mua đồng hồ đo áp suất dầu cho K/H, từ những đơn hàng có số lượng nhỏ đến những dự án có số lượng một lần mua lên đến hơn 300 chiếc. Chúng tôi phục vụ tối đa về các vấn đề hỗ trợ kỹ thuật, tư vấn mua hàng, giao hàng tận nơi… để quý khách cảm thấy hài lòng nhất và yên tâm hơn khi chọn ATC là đơn vị bán đồng hồ áp suất cho nhà máy. Sản phẩm được ATC nhập khẩu rất đa dạng về hãng sản xuất, vật liệu, dãy đo, kích cỡ… và tất nhiên giá thành cũng khác nhau cho nhiều loại áp kế. Phụ thuộc vào mức độ yêu cầu kỹ thuật của từng loại máy mà bạn có thể chọn loại thông thường đến các loại chất lượng cao như: đồng hồ đo áp suất Wika, Stauff, Badotherm, Nisshin… khi nhận được thông tin cụ thể, bạn sẽ được nhân viên kinh nghiệm của ATC tư vấn và giúp bạn chọn loại thích hợp cho việc lắp đặt sử dụng và vừa túi tiền.

Trên tinh thần phục vụ “thượng đế”, chúng tôi không chỉ bán đồng hồ đo áp suất dầu để thu về lợi nhuận cho riêng doanh nghiệp mà còn phải góp phần mang lại hiệu quả các các đối tác. Có như vậy thì mới nâng cao uy tín và vươn lên là nhà cung cấp thống lĩnh ở lĩnh vực phân phối đồng hồ áp suất trên thị trường Việt Nam, đầy mạnh sang cả Lào và Campuchia. Những mục tiêu được từng bước hiện thực hóa khi doanh số bán hàng ngày càng tăng lên với giá trị thương hiệu được biết đến nhiều hơn từ Nam ra Bắc. Hiện tại, các K.H của ATC có mặt ở hầu hết các tỉnh thành và luôn tin tưởng hợp tác về các loại thiết bị đo công nghiệp, các loại áp kế dầu, áp kế màng…. để cùng mang lại thành công cho nhau.

Với tất cả những trường hợp cần tim đồng hồ đo áp suất dầu vui lòng gửi email hoặc gọi vào số HOTLINE để được ATC hỗ trợ nhanh, đúng và rẻ nhất. Mọi thắc mắc sẽ được giải đáp thỏa đáng và đem lại sự an tâm cao cho bạn ở những môi trường làm việc khắc nghiệt như: nhiệt độ cao, hơi ăn mòn, ẩm ướt, vệ sinh thực phẩm… Mua đồng hồ đo áp suất dầu, chọn ngay ATC!

Speak Your Mind

*