GIAO HÀNG ĐỒNG HỒ ĐO NHIỆT ĐỘ DẠNG DÂY ITALY CHO CTY HBP – HÀ NỘI

Với nhiều chủng loại, phong phú hàng stock kho, Công ty TNHH Công Nghệ Và Thiết Bị Vĩnh Phát luôn tạo ra cho bạn nhiều giải pháp để lựa chọn đầu tư mới hoặc thay thế cho những loại đồng hồ đo nhiệt độ  (nhiệt kế lưỡng kim). Sử dụng thiết bị đo lường chất lượng luôn mang lại hiệu quả cao, nâng cao mức độ an toàn, đặc biệt trong những máy sản xuất có yêu cầu khắt khe về độ chính xác, những sai số xảy ra có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sản phẩm cuối cùng. Đơn hàng này bao gồm 6 chiếc đồng hồ đo nhiệt độ dạng dây có đường kính mặt lớn (150mm), dây dài 3m, vật liệu toàn bộ bằng inox 304 chống ăn mòn, thang đo 150 độ C sử dụng cho lò sấy công nghiệp.

Đồng hồ đo nhiệt độ dạng dây Italy (Kiểu nhiệt kế lưỡng kim), dây dài 3m

Đồng hồ đo nhiệt độ dạng dây Italy (Kiểu nhiệt kế lưỡng kim), dây dài 3m

Đồng hồ đo nhiệt độ Italy có độ bền cao với giá rẻ, được nhiều khách hàng tin chọn, trong đó có nhiều ứng dụng của CN nặng cho tàu biển, dầu khí… Thông thường, hãng sản xuất đồng hồ đo nhiệt độ có nhiều tùy chọn về kích thước (các size 4inch, 6inch, 9inch) và chiều dài có ty dò (0.5m, 1m, 2m, 3m hoặc hơn nữa). Tuy nhiên Vĩnh Phát thường nhập khẩu sẵn loại 3m vì được sử dụng phổ biến nhất, với những trường hợp cần dây ngắn hơn có thể thu gọn bằng cách cuộn tròn và bó lại mà không tác động gì đến phép đo. Mặt 150mm được đặt hàng vì giá trị hiển thị lớn, có thể lắp đặt xa hoặc bắt trên cao mà vẫn có thể quan sát, sẽ rất hữu ích nếu hệ thống chính khi vận hành có độ rung lớn dễ gây lệch kim của nhiệt nhiệt kế.

Đồng hồ đo nhiệt độ dạng dây ITALY bằng inox 304

Đồng hồ đo nhiệt độ dạng dây ITALY bằng inox 304

Giới thiệu một số máy móc thường lắp đồng hồ đo nhiệt độ dạng dây: máy giặt sấy công nghiệp, nồi hơi – lò hơi, máy sấy nông sản, đo nhiệt độ dầu, thực phẩm… Kết nối dạng ren với ty đo từ 3mm-500mm (tùy vào đặc thù).  Ở đồng hồ đo nhiệt độ, Vĩnh Phát khuyến cáo đến các kỹ thuật viên chú ý đến phần tiếp xúc với que đo, nếu chất lỏng chảy bên trong có tốc độ cao hoặc có luồng xoáy, bạn nên mua thêm một loại phụ tùng bao bọc (còn gọi là Thermowell) để giảm thiểu rủi đo cong vênh gây hư hỏng. Chúng tôi cung cấp cho rất nhiều nhà máy, nhưng vì thiếu kinh nghiệm nên cứ lắp vào là lệch, là hỏng. Vì thế trong quá trình khảo sát thực tế, cách khắc phục tốt nhất là gắn thêm một ống (rỗng), có tiện ren trong để gắn với nhiệt kế lưỡng kim, bên ngoài cũng có ren để lắp vô máy. Xem thêm hình ảnh bên dưới để nhận biết loại linh kiện phụ trợ này.

Thermowell - Phụ kiện bảo vệ cho ty đo của đồng hồ đo nhiệt độ kiểu nhiệt kế lưỡng kim

Thermowell – Phụ kiện bảo vệ cho ty đo của đồng hồ đo nhiệt độ kiểu nhiệt kế lưỡng kim

Cho dù là đồng hồ đo nhiệt độ dạng dây hay nhiệt kế lưỡng kim kiểu chân đứng (phía dưới thân), chân sau (như cây dù) thì bộ phận que dò cũng chỉ được NXS theo thiết kế chuẩn với tiết diện thường là 6mm hoặc 10mm, để độ nhạy cao, lớp kim loại bao quanh mỏng và không chắc chắn. Do đó với nhiều lĩnh vực bắt buộc bạn phài dùng thêm thermowell để đảm bảo công việc cũng như kéo dài tuổi thọ của thiết bị đo nhiệt độ. Ngoài ra, Thermowell cũng có nhiều loại kết nối khác nhau ngoài ren như: hàn kín, mặt bích, clamp kẹp (Ảnh dưới) để thuận tiện hơn trong việc tháo lắp và vệ sinh.

Các loại thermowell cho đồng hồ đo nhiệt độ

Các loại thermowell cho đồng hồ đo nhiệt độ

Đồng hồ đo nhiệt độ dạng dây ITALY do Vĩnh Phát nhập khẩu trực tiếp chắc chắn có giá thành tốt nhất, hỗ trợ cho các đơn vị thương mại phục vụ cho khách hàng của mình. Dãy đo từ 0-50oC…500oC, bảo hành toàn quốc trong  vòng 12 tháng và đổi mới nếu lỗi do hàng hóa. Dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp giúp bạn có sự thành công cao nhất khu mua hàng đồng hồ hồ đo nhiệt độ các loại, hướng dẫn bảo quản sao cho thời gian làm việc chính xác được lâu nhất. Gọi ngay HOTLINE chúng tôi để mua được đồng hồ đo áp suất, nhiệt kế lưỡng kim và nhiều loại khác có sẵn. Rất vui khi được hợp tác!

Comments

  1. Lê Trung Tính says:

    Đồ hồ do nhiệt độ dạng dây ITALY bằng inox 304

Speak Your Mind

*