GIAO HÀNG ĐỒNG HỒ ĐO ÁP SUẤT VÀ VAN GÓC TPHCM

Một trong những yêu cầu phổ biến từ khách hàng là được hỗ trợ về kỹ thuật cũng như cung cấp đồng hồ đo áp suất có kèm theo các phụ kiện liên quan như van góc, van bi, ống xy phông, chân chuyển ren hay các loại khác… ATC luôn tư vấn tận tình đến khi nào bạn cảm thấy chính xác và hài lòng với qui trình bán hàng của chúng tôi. Đây là yếu tố chủ đạo để hầu hết khách hàng từ Bắc vào Nam đều lựa chọn ATC khi cần mua đồng hồ đo áp suất.

Cung cấp đồng hồ đo áp suất kèm theo van góc

Cung cấp đồng hồ đo áp suất kèm theo van góc

Ở đơn hàng này chúng tôi cung cấp sản phẩm cho một đơn vị thương mại ở TPHCM. Sau thời gian làm việc và đưa ra được ý tưởng lắp đặt sử dụng với cty bạn, ATC đã giao hàng cho khách hàng bao gồm 12 chiếc đồng hồ đo áp suất và các loại van góc có vật liệu bằng đồng như hình trên. Các loại này được lắp đặt vào đường ống với mục đích đóng mở chi khi nào cần sử dụng đồng hồ áp suất để đo các giá trị giúp làm tăng tuổi thọ của thiết bị cũng như sự an tâm khi vận hành.

Đồng hồ đo áp suất đối với một số hệ thống máy móc là cực kì quan trọng do có liên quan đến vấn đề an toàn như: nồi hơi, bồn chứa, đường ống… Do đó việc lựa chọn phải dựa trên chất lượng, các SP giá quá rẻ có thể mang lại nhiều rủi ro cao do cho các giá trị đo không chính xác, dẫn đến việc điều chỉnh không phù hợp và kết quả hoạt động không như mong đợi. ATC luôn khảo sát và tìm hiểu phản hồi từ K/H về những loại dong ho do ap suat đã cung cấp. Một phần nằm trong dịch vụ sau bán hàng chu đáo, phần khác chúng tôi muốn đánh giá lại một cách khách quan nhất về những nhãn hiệu đồng hồ đo áp suất đã phân phối trong thời gian qua để có thể nâng cao hơn uy tín trên thị trường.

Hãy liên hệ Công ty TNHH kỹ thuật ATC khi bạn cần bất kì loại đồng hồ đo áp suất nào cho các ứng dụng của mình. Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm sẽ mang đến cho bạn nhiều giải pháp hiệu quả, tối ưu và tiết kiệm nhiều chi phí. Không nên quá lãng phí cho những loại quá đắt tiền bởi nếu không tương thích về mặt KT vừa không mang lại hiệu quả, mặt khác gây mất thêm nhiều tiền mua hàng. Hãy là người sáng suốt để có thể tìm mua được những chiếc đồng hồ đo áp suất phù hợp và rẻ nhất nhé! Chúc bạn thành công!

Comments

  1. Thai says:

    Mua dong ho kk sl lon csn hí tham khao.minh thuong mai nen tim gia goc

Speak Your Mind

*