GIAO HÀNG ĐỒNG HỒ ĐO ÁP SUẤT VÀ ĐỒNG HỒ ĐO NHIỆT ĐỘ WIKA

Wika là thương hiệu số 1 thế giới về các loại đồng hồ đo áp suất, đồng hồ đo nhiệt độ, cảm biến áp suất… Nhiều chủng loại, vật liệu châu Âu, công nghệ chế tạo hiện đại từ Đức luôn tạo nên những chiếc đồng hồ đo áp suất Wika, đồng hồ đo nhiệt độ Wika chất lượng cao với kết quả đo chính xác, sai số nhỏ. Đơn hàng này gồm những loại có đường kính mặt kiếng 100mm, chân kết nối 1/2 inch (21mm). Áp kế được gia công bằng inox  316 còn đồng hồ đo nhiệt độ bằng inox 304, tiết diện ty đo 6mm, chiều dài 100mm, kiểu chân sau lưng.

Đồng hồ đo áp suất Wika, áp kế số 1 thế giới

Đồng hồ đo áp suất Wika, áp kế số 1 thế giới

Tất cả đồng hồ áp suất Wika, đồng hồ nhiệt độ Wika đều được sản xuất với tất cả những chi tiết thật tĩ mĩ, mối hàn chắc chắn, và được đóng hộp giấy hoặc xốp rất an toàn khi vận chuyển. Trên sản phẩm có name đầy đủ những thông số, kèm theo tài liệu giới thiệu model và hướng dẫn lắp đặt, sử dụng hoặc bảo trì khi cần thiết. Với đồng hồ đo nhiệt độ Wika, mặt kính được bao bọc bởi lớp xốp chuyên dụng nhằm tránh nứt mặt kính hoặc gãy đầu dò hư hỏng thiết bị.

Đồng hồ đo nhiệt độ Wika dạng nhiệt kế lưỡng kim

Đồng hồ đo nhiệt độ Wika dạng nhiệt kế lưỡng kim

Công ty TNHH kỹ thuật ATC chuyên nhập khẩu và phân phối chính thức các loại đồng hồ đo áp suất Wika, đồng hồ đo nhiệt độ Wika từ Đức. Hiện nay kho hàng tại Việt Nam được ATC xây dựng và dự trữ một số lượng khá tốt để đủ cung cấp theo tiến độ dự án cho khách hàng. Đồng thời một số loại áp kế, nhiệt kế dạng đặc biệt sẽ được đặt hàng và ship hàng nhanh chóng theo hợp đồng đã kí kết, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho bạn những giải pháp tốt nhất về đồng hồ đo áp suất, đồng hồ đo nhiệt độ.

Cách phân biệt đồng hồ đo áp suất Wika, đồng hồ đo nhiệt độ Wika chính hãng:

  • Tổng quan sắc nét, chi tiết tĩ mĩ, mối hàn đẹp và nhuyễn.
  • Miếng bảo vệ chân ren áp kế Wika là cao su mềm, màu đen dạng nhét (không phải ren).
  • Mặt số hiển thị được in rất rõ nét, logo màu xanh, trên đo có thông số cấp chính xác và part number của sản phẩm.
  • Đồng hồ áp suất Wika model 212.50/233.50 trên mặt kính có chữ Safety Glass.

Với năng lực cung cấp, ATC đã và đang vươn lên thành nhà phân phối uy tín toán quốc các thiết bị đo lường công nghiệp. Hàng hóa đa dạng có chất lượng tốt luôn mang đến hiệu quả tốt nhất cho các đơn vị lắp đặt sử dụng. Mọi thông tin thắc mắc hãy gọi ngay ATC để được các kỹ sư tư vấn lựa chọn nhãn hiệu áp kế, nhiệt kế lưỡng kim. Hướng dẫn chọn model phù hợp và tương thích với hệ thống máy móc của Quý Khách Hàng. Đồng thời giá thành ở mức cạnh tranh giúp bạn tiết kiệm chi phí mua hàng.

ATC luôn sẵn sàng phục vụ Quý Khách Hàng!

Speak Your Mind

*