GIAO HÀNG ĐỒNG HỒ ĐO ÁP SUẤT MÀNG WIKA ĐI QUẢNG NGÃI

Giữa tháng 6 vừa qua, ATC làm việc với Công ty CP nông sản thực phẩm Quảng Ngãi và kí kết hợp đồng mua bán các loại đồng hồ đo áp suất màng Wika có trị giá gần 200 triệu. Đây là  đơn hàng thứ 3 ATC cung cấp các loại đồng hồ đo áp suất cho thị trường Quảng Ngãi – một trong những tỉnh phát triển của miền Trung Việt Nam. Hiện tại, QN có nhiều khu công nghiệp đang rất phát triển, đặc biệt là khu kinh tế Dung Quất, nơi có nhà máy lọc dầu lớn nhất cả nước.

Đồng hồ đo áp suất màng Wika

Đồng hồ đo áp suất màng Wika

Đồng hồ áp suất màng Wika thường được sử dụng nhiều trong các ngành thực phẩm, hóa chất, mỹ phẩm, dược phẩm… do có thiết kế đặc biệt, đo áp suất của những lưu chất có độ nhớt cao, có lẫn tạp chất hoặc các chất ăn mòn khác. Vật liệu đồng hồ đo áp suất dạng này cơ bản được gia công bằng inox 316, giữa thân và chân ren có 2 mặt bích ghép lại, ở giữa có một màng ngăn giúp giữ lại những tạp chất đế chúng không đi vào ống bourdon gây hư hỏng thiết bị. Ở dự án này, ATC cung cấp các loại có dãy đo từ 0 đến 16bar phù hợp với ứng dụng trong nhà máy NSTP Quảng Ngãi. Việc bán đồng hồ đo áp suất cũng phải đồng nghĩa với việc tư vấn cho khách hàng những giải pháp phù hợp nhất, đảm bảo không chọn sai sản phẩm, model để tránh những rủi ro khi sử dụng. Vui lòng tìm hiểu thêm về cấu tạo và đặc điểm của chúng tại bài viết về đồng hồ đo áp suất màng.

Đồng hồ đo áp suất màng Wika dạng mặt bích, vật liệu inox 316

Đồng hồ đo áp suất màng Wika dạng mặt bích, vật liệu inox 316

Công ty TNHH kỹ thuật ATC cung cấp đồng hồ đo áp suất màng với đầy đủ các chủng loại phổ biến đang được sử dụng rộng rãi tại nhiều nhà máy sản xuất công nghiệp. Hàng hóa được nhập sẵn với đầy đủ các dãy đo, kích cỡ. Hỗ trợ khảo sát, tư vấn về vấn đề đo áp suất của các nồi hơi, các hệ thống khí nén, thủy lực… Danh sách khách hàng ATC đã cung cấp thiết bị là một list dài bao gồm nhiều công ty ở mọi miền đất nước, kéo dài từ mũi Cà Mau ra đến Lạng Sơn. Bạn có thể liên hệ chúng tôi để được cung cấp thêm thông tin.

Những yếu tố khách hàng luôn quan tâm đến các sản phẩm đồng hồ đo áp suất của chúng tôi:

  • Hàng chất lượng, độ nhạy cao, đo áp suất chính xác.
  • Độ bền thiết bị vượt trội, đáp ứng được nhiều loại cho nhiều môi trường làm việc khắc nghiệt như: hóa chất ăn mòn, hơi nóng, dầu nóng…
  • Giá thành cạnh tranh, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo là yêu tố không thể thiếu của một công ty TM.
  • Giao hàng nhanh chóng, an toàn bằng những đơn vị chuyển phát nhanh, chuyên nghiệp, thường xuyên đi hàng bằng đường máy bay đáp ứng tiến độ nhanh.
  • Thanh toán linh hoạt, có chiết khấu cho người mua hàng, làm thỏa mãn mọi khách hàng khó tính về các loại đồng hồ đo áp suất của chúng tôi.

Cho dù bạn đang ở đâu, khi có nhu cầu về các loại đồng hồ đo áp suất hãy gọi ngay cho chúng tôi, hệ thống phục vụ khách hàng của ATC ở mọi nơi trên toàn quốc. Chúng tôi luôn sẵn sàng mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng kèm gói dịch vụ bán hàng hài lòng nhất. Các loại đồng hồ đo áp suất được cung cấp là những sp được nhập khẩu từ những hàng sx danh tiếng trên thế giới. ATC cam kết chất lượng làm nên uy tín, hãy đến làm việc và cảm nhận!

Speak Your Mind

*