GIAO HÀNG ĐỒNG HỒ ĐO ÁP SUẤT INOX, KHÔNG DẦU

Đồng hồ đo áp suất inox, không dầu thường dùng cho các ứng dụng đo áp của chất lưu có nhiệt độ cao. Đây là đơn hàng Cty ATC giao cho Cty TLP, là nhà sản xuất chuyên nghiệp các loại nồi hơi ngành thực phẩm, ngành gỗ… Do đặc tính hóa học của dầu chống rung bị đổi màu do nhiệt độ nên các ứng dụng tương tự này đều sử dụng đồng hồ áp suất inox, không dùng dầu.

Đồng hồ đo áp suất inox, không dầu cho ngành sx nổi hơi

Đồng hồ đo áp suất inox, không dầu cho ngành sx nổi hơi

Các loại áp kế  được gia công bằng inox 316 và hàn kín với chân ren, còn đồng hồ đo nhiệt độ được chế tạo bằng inox 304. Sản phẩm được sản xuất bởi SHM – Đài Loan, một trong những OEM nổi tiếng chuyên nhận gia công đồng hồ đo áp suất cho nhiều hãng lớn từ châu Âu. Nhãn hiệu này hiện nay được nhiều đơn vị tin chọn nhờ chất lượng ổn định và giá thành rất tốt, phù hợp với nhiều nhu cầu của người cần. Về mẫu mã, thiết kế những loại áp kế này được làm theo một số hãng nổi tiếng thế giới như: Wika, Stauff… nên sau khi mua dễ dàng lắp đặt và tương thích ngay với các máy móc công nghiệp nhờ chuẩn kích cỡ quốc tế.  Tất cả hàng hóa ATC cung cấp được bảo hành 12 tháng, đổi trả hàng nhanh chóng nếu lỗi do nhà sản xuất.

Đồng hồ áp suất không dầu

Đồng hồ áp suất không dầu

Mọi nhu cầu mua đồng hồ đo áp suất vui lòng gọi cho chúng tôi để được hướng dẫn mua hàng nhanh chóng với hiệu quả cao và tiết kiệm kinh tế. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các chủng loại đồng hồ áp suất, áp kế inox, áp kế dầu, đồng hồ đo nhiệt độ… của nhiều hãng, nhiều xuất xứ tùy theo yêu cầu. Rất vinh hạnh được hợp tác và phục vụ Quý Khách Hàng!

Speak Your Mind

*