GIAO HÀNG ĐỒNG HỒ ĐO ÁP SUẤT ĐÃ KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG CHO CÔNG TY HONDA VIỆT NAM

Trở lại làm việc sau một thời gian dài nghỉ lễ 30/4-1/5, Công ty TNHH kỹ thuật ATC giao hàng các loại đồng hồ đo áp suất theo các đơn hàng đã kí. Trong đó có đơn hàng của Công ty HONDA VN và được yêu cầu hỗ trợ kiểm định, hiệu chuẩn các thiết bị này. Hàng hóa đã được gửi đi trước lễ để kịp thưc hiện kiểm định và cung cấp cho khách hàng sử dụng.

Kiểm định đồng hồ đo áp suất theo yêu cầu của khách hàng

Kiểm định đồng hồ đo áp suất theo yêu cầu của khách hàng

Kiểm định đồng hồ đo áp suất được hiểu là một quá trình kiểm tra, đánh giá độ chính xác của thiết bị trước khi đưa vào lắp đặt sử dụng cho các hệ thống. Nếu sai lệch của đo lường vượt quá giới hạn cho phép thì TB không đạt, phải hiệu chuẩn lại hoặc đổi mới sản phẩm. Đây cũng là vấn đề bắt buộc được nhiều nhà máy áp dụng nhằm đảm bảo cho hiệu quả sản xuất cũng như hạn chế rủi ro do thiếu an toàn.

Hiện nay, tại Việt Nam có rất nhiều đơn vị có chức năng kiểm định đồng hồ đo áp suất như: Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 3 (QUATEST 3), Trung tâm kiểm định công nghiệp II (SITES II), TT kiểm định kỹ thuật an toàn khu vực 2 (CISR), Viên đo lường Việt Nam (VMI)… Các công ty, tổ chức này có đầy đủ máy móc hiện đại với độ chính xác cao để kiểm tra độ chính xác của các loại đồng hồ đo áp suất trên thị trường.

Một mẫu tem kiểm định đồng hồ đo áp suất

Một mẫu tem kiểm định đồng hồ đo áp suất

Vì sao cần phải kiểm định, hiệu chuẩn?

Thiết bị đo áp suất cũng như Bình áp lực hay Đường ống áp lực, đồng hồ đo áp suất theo các phương pháp chế tạo & lắp đặt khác nhau là những thiết bị được Pháp luật Nhà nước Việt Nam qui định yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn lao động và chúng bắt buộc phải kiểm định như sau:

 –      Thiết bị lắp đặt mới phải được kiểm tra đánh giá chấp thuận và cấp chứng nhận đạt chuẩn của các Công ty, Trung tâm có chức năng kiểm định tại Việt Nam như SITESII, QUATEST3..  trước khi đưa vận hành, sử dụng chính thức. Đồng thời công ty, đ/vị sử dụng phải gửi hồ sơ đăng ký đến Sở Lao động địa phương để thông báo.
–      Yêu cầu kiểm định định kỳ đồng hồ đo áp suất theo quy định của Luật lao động hiện hành nhằm đánh giá khả năng làm việc của nó, đảm bảo các điều kiện an toàn cho hệ thống khi vận hành theo quy định.

Cty ATC đã cung cấp rất nhiều loại đồng hồ áp suất trên toàn quốc có nhu cầu kiểm định. Chúng tôi hỗ trợ tận tình cho khách hàng gửi hàng xuống các đơn vị kiểm định đồng hồ đo áp suất để thực hiện việc kiểm tra, đánh giá thiết bị một cách khách quan nhất. Sau khi KĐ, chúng được dán tem và cấp chứng chỉ đạt chất lượng theo tiêu chuẩn nhà sx, đáp ứng tốt cho việc thi công, lắp đặt và sử dụng của khách hàng. Chúng tôi cung cấp các sp có chất lượng tốt và đạt chuẩn của các cơ sở kiểm định uy tín như TT.III, TT.II… Nếu bạn đang cần mua đồng hồ đo áp suất và có nhu cầu hỗ trợ về công tác kiểm định trước khi giao hàng, ATC sẵn sàng hợp tác để mang đến cho bạn sự an tâm cao nhất về hiệu quả làm việc cũng như đáp ứng các điều kiện an toàn và không còn lo lắng khi các cơ quan chức năng thanh tra. Liên hệ ngay để được giải đáp thắc mắc về các qui trình kiểm định đồng hồ đo áp suất, hiệu chuẩn đồng hồ áp suất.

Comments

  1. Hoang Gia Thang says:

    Chúng tôi cần cung cấp thiết bị đồng hồ đo áp lực nước loại đo 12 bar. Vui lòng báo giá chi cty TNHH phát triển cong nghệ và TMDV G.E, số lượng 06 bộ

Speak Your Mind

*