GIAO HÀNG ĐỒNG HỒ ÁP SUẤT WIKA VÀ NISSHIN ĐI HÀ NỘI

Theo đơn đặt hàng của khách hàng Hà Nội, ATC chuẩn bị các đồng hồ đo áp suất Wikaáp kế Nisshin để giao cho công ty vận chuyển. Tình trạng thiết bị hoàn hảo, không bị mắc những lỗi nhỏ như: lêch kim, chảy dầu… Đây cũng là khâu quan trọng giúp ATC luôn có được sự tin tưởng của các đối tác, cho dù xa hay gần thì khi các đồng hồ áp suất đến nơi đều nguyên vẹn 100%, hạ thấp nhất những rủi ro hư hỏng do vận chuyển, ưu tiên đường hàng không.

Đồng hồ đo áp suất Wika và áp kế dầu Nisshin

Đồng hồ đo áp suất Wika và áp kế dầu Nisshin

Đơn hàng này gồm hai nhãn hiệu đồng hồ đo áp suất khác nhau là Wika & Nisshin. Dãy đo lần lượt là: 16bar, 60bar, 1kg/cm2, 10kg/cm2 với 2 size D100 và D63, 2 kiểu vật liệu: inox 316L hàn kín chân ren và vỏ inox, chân bằng đồng thau. Tùy vào nhu cầu thực tế mà chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn loại áp kế thích hợp để mua đúng và lắp đặt sử dụng hiệu quả. Đồng hồ đo áp suất Wika là thương hiệu lớn, uy tín với chất lượng, độ chính xác và độ bền cao, sản xuất tại Đức nên gia thành không hề rẻ. Tuy nhiên với nhiều ứng dụng đòi hỏi sự khắt khe về yếu tố chất lượng bắt buộc phải lựa chọn để mang lại sự an toàn và hiệu quả công việc tốt nhất.

Đồng hồ áp suất Nisshin là thương hiệu của Nhật Bản, có giá thành mềm hơn và chất lượng ổn định cho nhiều ứng dụng cơ bản. Do chân ren bằng đồng nên không thể sử dụng trong môi trường có sự ăn mòn của hóa chất được. Trong áp kế dầu có trang bị chất lỏng chống rung giúp hạn chế hư kim, văng kim do tác động ngoại lực khi đang làm việc. Đồng hồ đo áp suất Nisshin cũng là một lựa chọn tốt mà ATC đã tư vấn cho rất nhiều khách hàng công nghiệp, trong đó có những nhà máy quy mô rất lớn.

Đồng hồ đo áp suất Wika - Sản xuất tại Đức

Đồng hồ đo áp suất Wika – Sản xuất tại Đức

Mọi nhu cầu tư vấn và tìm mua đồng hồ đo áp suất hãy liên hệ chúng tôi, công ty ATC có đầy đủ đồng hồ đo áp suất Wika, áp kế dầu và không dầu STAUFF, Nisshin, Badotherm… ATC luôn sẵn sàng giải quyết mọi vấn để liên quan đến giám sát và điều khiển các giá trị áp suất công nghiệp. Hân hạnh được hợp tác và phục vụ bạn!

Speak Your Mind

*