GIAO ĐƠN HÀNG THỨ 4 ĐỒNG HỒ ĐO ÁP SUẤT NISSHIN CHO CÔNG TY C.M QUẢNG TRỊ

Công ty C.M Quảng Trị là khách hàng thân thiết của ATC. Các đơn hàng về đồng hồ đo áp suất chúng tôi cung cấp được công ty bạn sử dụng và có những phản hồi rất tốt về chất lượng. Vì thế các sản phẩm ATC nhận được sự tín nhiệm cao từ K/H. Ngày 8-6-2015, ATC giao tiếp một lô hàng các loại đồng hồ đo áp suất Nisshin đi Quảng Trị, đơn hàng này có bổ sung dầu chống rung Glixerin cho các thiết bị cũ bị hao hụt chất lỏng. Vẫn như thường lệ, nhân viên giao hàng phải kiểm tra kỹ tình trang từng chiếc để tránh rủi ro khi gửi hàng theo đường máy bay.

Đồng hồ đo áp suất Nisshin

Đồng hồ đo áp suất Nisshin

Đây là các loại đồng hồ áp suất thủy lực có vỏ bằng inox và chân ren bằng đồng thau (Cu-Alloy). Có 2 dãy đo với 2 đơn vị khác nhau là MPa và kg/cm2. 1MPa xấp xỉ bằng 10kg/cm2. Đối với nhiều nhà máy sản xuất ở Châu Á sử dụng đơn vị đo MPa nhiều như: Nhật Bản, Thái Lan, Indonesia… Các sp được kiểm tra tình trạng kim chỉ thị, tình trạng dầu chống rung để khi nhà máy bạn lắp ráp sử dụng có độ chính xác tương đối cao nhất, đam bảo an toàn cho việc vận hành các máy móc sx.

Ở lô hàng này còn có đồng hồ đo áp suất âm (chân không), bạn xem hình và có thể thấy kim chỉ thị ban đầu nằm ngoài cùng bên phải của mặt hiển thị. Kỹ thuật thường gọi là đồng hồ hút bởi nguyên lý đo của nó. Nếu có thắc mắc về kỹ thuật, về đơn vị đo bạn có thể liên hệ chúng tôi để được giải đáp và tư vấn chính xác nhất model bạn cần. Điều này là cần thiết để giúp bạn tiết kiệm khi chọn mua thiết bị và đáp ứng tốt yêu cầu của kỹ thuật nhà máy.

Vì lý do vận chuyển bằng đường hàng không nên đơn vị giao nhận tách đơn hàng này làm hai. Can dầu chống rung là một dạng chất lỏng khó có thể được chấp nhận vận chuyển trên máy bay, vì vậy chúng được gửi đi theo đường bộ. Do đo, khi C.M có thắc mắc thiếu hàng ATC đã giải đáp rõ ràng đồng hồ đo áp suất sẽ đến nơi trước và dầu chống rung sẽ được nhận sau.

Mọi nhu cầu về đồng hồ đo áp suất Nisshin hay các loại khác vui lòng liên hệ ngay để có báo giá tốt nhất, hàng chất lượng nhất và thời gian giao nhận hành nhanh chóng, thuận tiện. ATC luôn sẵn sàng phục vụ bạn!

Speak Your Mind

*