GIAO ĐƠN HÀNG ĐỒNG HỒ ĐO ÁP SUẤT BADOTHERM ĐI HÀ NỘI VÀ ĐẮK LẮK

Đầu tháng 6 bước qua với những đơn hàng đồng hồ đo áp suất giao cho các cty, nhà máy trên toàn quốc. Với đủ chủng loại, nhiều xuất xứ tương ứng với chất lượng và giá thành khác nhau, ATC đáp ứng hầu hết cho tất cả những nhu cầu của khách hàng để có thể mua được loại thích hợp và tiết kiệm chi phí. Đơn hàng này ATC giao các đồng hồ đo áp suất Badotherm cho đối tác thân thiết ở Hà Nội và tỉnh Đắk Lắk (TP Buôn Mê Thuột). Áp kế Badotherm là loại có giá thành tương đối rẻ trên thị trường, thường được mua để lắp đặt test áp suất đường ống trong quá trình lắp đặt thi công.

Cung cấp đồng hồ đo áp suất Badotherm đi Hà Nội và Đắk Lắk

Cung cấp đồng hồ đo áp suất Badotherm đi Hà Nội và Đắk Lắk

Các đồng hồ đo áp suất Badotherm loại đường kính mặt 100mm cho khách hàng ở Hà Nội được yêu cầu kiểm định, và ATC đã hỗ trợ người mua thực hiện xong công việc này. Sau khi lấy đồng hồ áp suất ra khỏi trung tâm KĐ, các áp kế đều được dán tem trên mặt kiếng, trên đó cho biết số tem, đơn vị KĐ và thời hạn. Đối với Dial 100mm, mặt lớn nên tem được dán ngay phía trước, còn với những loại mặt nhỏ như: 63mm, 50mm, 40mm thì tem được đặt ở bên hông của vỏ (xem ở đây). Ở một số nhà máy, xí nghiệp, việc kiểm định hiệu chuẩn thiết bị là việc làm thường xuyên và mang tính bắt buộc để đảm bảo an toàn lao động cho con người và hiệu quả trong sản xuất.

Đồng hồ đo áp suất Badotherm dial 63mm chân sau có thêm option vành 3 lỗ, loại này được được gắn trên thành máy rất chắc chắn. Tùy yêu cầu của bạn mà ATC lựa chọn loại có hay không có dầu chống rung glixerin. Tình trạng hàng hóa đảm bảo 100% về chất lượng ban đầu và sẽ được các nhan viên của ATC giao hàng bằng dịch vụ vận chuyển Vietel post – an toàn – nhanh chóng và uy tín.

Cung cấp đồng hồ đo áp suất Badotherm Holland đi tỉnh

Cung cấp đồng hồ đo áp suất Badotherm Holland đi tỉnh

Công ty TNHH kỹ thuật ATC là nhà cung cấp đồng hồ áp suất đa chủng loại với giá cạnh tranh tại Việt Nam. Chúng tôi sở hữu nhiều thương hiệu áp kế lớn trên thế giới như: Wika, Stauff (Đức), Winter (Canada), Badotherm (Holland), Nisshin (Japan)… phong phú kiểu lắp đặt, nhiều vật liệu khác nhau như: inox, thép, đồng thau, kính an toàn… Vơi mỗi dự án nhu cầu và mức đầu tư cho mảng đồng hồ áp suất là khác nhau, vì vậy bạn hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và mua đúng hàng với mức tiết kiệm cao nhất. ATC luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn về đồng hồ đo áp suất và hỗ trợ bạn mua hàng thành công nhất.

Speak Your Mind

*