MUA ĐỒNG HỒ ĐO ÁP SUẤT VÀ NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Đồng hồ đo áp suất là thiết bị đo lường có cấu tạo và nguyên lý làm việc đơn giản nhưng nếu không nắm rõ các đặc điểm kỹ thuật đôi khi làm cho người sử dụng có những boăn khoăn liên quan đến việc mua hàng, lắp đặt và sử dụng… Với kinh nghiệm nhiều năm ở lĩnh vực cung cấp dong ho do ap suat, ATC là đơn vị đáng tin cậy để chia sẻ cho bạn những thông tin hữu ích về vấn đề này. Bài viết này sẽ nêu ra một số câu hỏi thường gặp và giải đáp để bạn tham khảo và có cái nhìn bao quát, cụ thể hơn về hàng hóa, quy trình làm việc cũng như giá trị dịch vụ của chúng tôi.

Tư vấn mua đồng hồ đo áp suất hiệu quả cao

Tư vấn mua đồng hồ đo áp suất hiệu quả cao

1. Công ty cung cấp hàng của hãng nào?

Hiện nay có rất nhiều loại đồng hồ đo áp suất trên thị trường được sx ở nhiều nơi khác nhau. ATC phân phối các loại: Stauff, Nisshin, Wika, Baumer, Wise, Hawk, SKP…  Chứng có xuất xứ từ nhiều nước như: Đức, Nhật, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc. Tùy từng nhu cầu của hệ thống mà ATC đáp ứng theo chất lượng và tầm giá.

2. Có chứng chỉ chứng nhận xuất xứ (CQ – Certificate origin)  &  chất lượng (CQ – Certificate quality) hay không?

Mỗi thiết bị được nhập khẩu đều phải có đầy đủ các giấy tờ này để đảm bảo hàng có nguồn gốc rõ ràng với chất lượng tốt nhất. Đồng hồ đo áp suất do chúng tôi cung cấp có đủ thủ tục để cung cấp cho các dự án, công trình.

3. Chế độ bảo hành của ATC như thế nào?

Tùy vào từng SP cụ thể sẽ có thời gian bảo hành khác nhau, từ 6 tháng đến 24 tháng để luôn màng lại sự an tâm và tin tưởng cho người mua hàng. Trường hợp lỗi do thiết bị, ATC sẽ đổi mới cho bạn mà không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào. Chúng tôi luôn cố gắng tốt nhất để luôn nhận được sự hài lòng từ phía khách hàng.

4. Tôi muốn mua hàng nhưng chưa rõ lắm về các loại đồng hồ áp suất, ATC có thể hỗ trợ?

Chắc chắn rồi! Mọi thắc mắc hãy gọi ngay cho phòng kinh doanh ATC qua HOTLINE: 0902 886 779 hoặc 0994 553 555, các kỹ sư của chúng tôi luôn sẵn sàng làm việc và mang đến cho bạn những giải pháp tốt nhất khi cần mua dong ho do ap suat một cách chính xác và hiệu quả. Đồng thời với những số lượng phức tạp do nhà máy dùng nhiều loại không giống nhau, nhân viên sẽ xuống khảo sát tận nơi để giúp bạn tìm mua được loại phù hợp, an toàn với giá hợp lý hoặc có hưởng giải quyết tốt nhất như: hình ảnh, điện thoại, Skype…

5. Máy của tôi đang sử dụng đồng hồ đo áp suất của hãng Nisshin, tôi có thể mua hãng khác như: Stauff, Wise… để thay thế được không?

Được. Bạn chỉ cần chọn loại có dãy đo tương đương (qui đổi theo đúng đơn vị đo để so sánh), đường kính mặt hiển thị (để dễ quan sát chỉ số), kiểu và kích cỡ chân ren (NPT, BSP với cỡ là 21mm, 17mm, 13mm…). Đây là những thông số được sản xuất theo chuẩn đã qui ước. Bạn có thể mua và lắp thay thế ngay nếu các yếu tố này tương thích, phù hợp.

6. Cty tôi ở tỉnh (chẳng hạn miền Trung hoặc phía Bắc), vận chuyển như thế nào và chi phí vận chuyển có nhiều quá không?

Điều này hãy yên tâm, với những đơn hàng có giá trị chúng tôi chịu 100% phí gửi hàng thông qua các đơn vị chuyển phát nhanh uy tín nhất TPHCM như: Vietel, Tín Thành, Nasco… Còn lại sẽ thảo luận mức hợp lý sao cho thật sự tiết kiệm. Đối với những yêu cầu cần mua đồng hồ đo áp suất gấp (để thay thế) ATC có thể gửi hàng theo đường máy bay. Vì vậy, cho dù bạn ở Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh… chỉ cần một ngày là có thể nhận đồng hồ đo áp suất an toàn, nguyên trạng.

7. Bên cty anh xử lý thế nào nếu đồng hồ áp suất giao không đúng kỹ thuật, không lắp được?

Chúng tôi chịu trách nhiệm hoàn toàn và đổi trả hoặc thu hồi những loại không đúng, đồng thời hỗ trợ tận tình để khắc phục nhanh nhất những vấn đề liên quan đến lắp đặt, vận hành…

Hình ảnh các loại đồng hồ đo áp suất giao cho Cty SDCL Quảng Nam

Hình ảnh các loại đồng hồ đo áp suất giao cho Cty SDCL Quảng Nam

Trên đây là những phản hồi hay gặp từ phía khách hàng của ATC khi cần mua đồng hồ đo áp suất. Nếu còn những boăn khoăn nào về kiến thức đo lường, giá cả… Đừng ngần ngại hãy gọi hoặc gửi email cho chúng tôi để được giải đáp chính xác các thông tin theo yêu cầu. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc. Hiệu quả và thành công của bạn là mong muốn và là động lực phát triển của ATC.

ATC- Nhà cung cấp đồng hồ áp suất kinh nghiệm, uy tín chắn chắn mang về hiệu quả cho bạn! 

Related posts:

Comments

  1. Vũ dũng says:

    Có loại đồng hồ chân sau đo áp suất khí nén 10-40mpa

Speak Your Mind

*