ĐỒNG HỒ ĐO ÁP SUẤT STAUFF (ĐỨC) – MỚI MÀ KHÔNG MỚI!

Stauff là một tập đoàn của Đức, chuyên sản xuất và cung cấp linh kiện và phụ kiện đường ống thủy lực, đồng hồ đo áp suất trong trong lĩnh vực thủy lực. Tất cả các sản phẩm được kiểm tra liên tục, phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế và có thệ thống quản lý điều hành của chúng tôi dựa trên tiêu chuẩn ISO 9001: 2008 (Chất lượng), ISO 14001: 2004 (Môi trường) và OHSAS 18001: 2007 (An toàn lao động). Một tập thể nhân viên kinh nghiệm và giàu tâm huyết luôn cho ra đời những thiết bị chất lượng tốt nhất & luôn luôn có thể đáp ứng nhu cầu ngày càng cao cho khách hàng.

Đồng hồ đo áp suất Stauff (Đức)

Đồng hồ đo áp suất Stauff (Đức)

Vì sao nói đồng hồ đo áp suất Stauff – Mới mà không mới?

Đối với khách hàng khi có nhu cầu về các loại dong ho do ap suat thì cái tên này còn rất mới mẽ và có thể chưa gặp bao giờ. Bởi vì rất hiển nhiên nhãn hàng mới chỉ đẩy mạnh bán hàng tại khu vực Đông Nam Á một vài năm gần đây như: Thái Lan, Việt Nam, Malaysia… Vậy tại sao là không mới? Vì ở một số ngành công nghiệp nặng như: dầu khí, đóng tàu, khai thác khoáng sản… Stauff là một cái tên quen thuộc từ bao lâu nay nhờ một số đặc thù máy móc luôn chọn các phụ kiện thủy lực của nhà sx này đi kèm theo toàn bộ hệ thống. Sau quá trình làm việc, chất lượng của các SP đồng hồ áp suất, các loại van, kẹp, lọc mang lại sự hài lòng của các đối tác ở lĩnh vực giàu tiềm năng này, từ đó tạo nên một mối quan hệ tuyệt vời để các S/P của Stauff vươn xa hơn trong các ngành CN nói trên.

Đồng hồ áp suất Stauff chân đứng và chân sau

Đồng hồ áp suất Stauff (Đức) dạng chân đứng và chân sau

Đặc điểm của đồng hồ đo áp suất Stauff: Do thiết kế chuyên biệt cho ngành thủy lực nên nhà s/x này chỉ cung cấp cho thị trường các loại đồng hồ đo áp suất thủy lực, chúng có đặc điểm như sau:

– Vỏ bằng inox 304, nhiều kích cỡ (150, 100, 63mm)

– Ống bourdon bằng inox 304/316.

– Chân ren bằng đồng thau (Cu-alloy) (1/2″ hoặc 1/4″) dạng BSP hoặc NPT.

Công ty TNHH kỹ thuật ATC chuyên nhập khẩu và cung cấp các loại đồng hồ đo áp suất thủy lực Stauff. Sản phẩm đo lường có độ chính xác cao. Để xác nhận thông tin về những giá trị chúng tôi cung cấp, hãy liên hệ, hợp tác và sử dụng thử sản phẩm để có cái nhìn khách quan hơn về các loại dong ho do ap suat mới mà không mới này.

Speak Your Mind

*