ĐỒNG HỒ ĐO ÁP SUẤT NISSHIN CUNG CẤP CHO CÔNG TY T.A (HÀ NỘI)

Đồng hồ đo áp suất Nisshin là một trong những thiết bị có chất lượng tốt, hoạt động chính xác ổn định trong các loại sản phẩm ATC cung cấp. Thương hiệu đến từ Nhật Bản luôn được tin dùng tại các nhà máy sản xuất Việt Nam. Đây là đơn hàng đầu tiên chúng tôi cung cấp cho Công ty T.A (Hà Nội) để lắp đặt cho một hệ thống khí nén.

Bán đồng hồ đo áp suất Nisshin Hà Nội

Bán đồng hồ đo áp suất Nisshin Hà Nội

Do đặc điểm khí nén không đòi hỏi nhiều về vật liệu nên ATC tư vấn cho khách hàng loại vật liệu case inox và chân ren bằng đồng thau (Cu-alloy) để tiết kiệm chi phí. Đồng thời trong đồng hồ đo áp suất có sử dụng dầu Glixerin chống rung để chúng hoạt động chính xác hơn, bền bỉ hơn.

Ở đơn hàng này khách hàng cần thêm các chân chuyển ren bằng đồng để chuyển từ cỡ ren 3/8″ (17mm) sang 1/2″ (21mm). Nisshin là hàng được sản xuất tại châu Á nên thông thường với tiêu chuẩn đuờng kính mặt đồng hồ đo áp suất là 4″ (100mm) thì chân ren luôn là 3/8″. Nhưng đối với một số hệ thống hoặc đường ống, đầu nối có ren 21mm nên nhất thiết cần phải chuyển cỡ ren để có thể lắp đặt tương thích và đảm bảo kín hoàn toàn, giúp giá trị đo lường không bị hao hụt.

Chân chuyển ren đồng hồ đo áp suất từ 17mm sang 21mm

Chân chuyển ren đồng hồ đo áp suất từ 17mm sang 21mm

Dong ho do ap suat Nisshin được cung cấp ở đơn hàng này tuy chưa lớn nhưng điều làm được là chúng tôi đã tư vấn tận tình về hệ thống cho khách hàng. Từ đó làm cơ sở để khách hàng đặt hàng với số lượng lớn hơn ở dự án tiếp theo khi được mở rộng. Sự hợp tác lần này hy vọng mang lại nhiều lợi ích cho ATC lẫn Cty T.A

Hàng hóa đã được chúng tôi bao bọc kỹ lưỡng để hạn chế những rủi ro làm hỏng đồng hồ đo áp suất như: bể mặt kiếng, chảy dầu… Và gửi theo đường hàng không nhằm rút ngắn thời gian để cty bạn kịp thời cung cấp & lắp đặt.  Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn cần các loại đồng hồ áp suất khí nén, dong ho do ap suat dau, đồng hồ áp suất không dầu, dong ho ap suat hoi…để được phục vụ nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Hiện tại, Công ty TNHH kỹ thuật ATC đang mở rộng hệ thống phân phối các loại đồng hồ đo áp suất Nisshin trên toàn quốc, trong đó có các khu vực chính như: Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Phòng, Quảng Trị, Huế, Đà Nẵng, Khánh Hòa… và nhiều tỉnh miền Tây Nam Bộ. Chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác với các doanh nghiệp thương mại để đẩy mạnh doanh số bán hàng hơn nữa. Khi có nhu cầu thực tế về các loại đồng hồ đo áp suất Quý khách vui lòng gọi cho chúng tôi để được tư vấn và chào giá tốt nhất. ATC luôn sẵn sàng phục vụ và mang đến nhiều lợi ích cho các bạn.

Speak Your Mind

*