CUNG CẤP ĐỒNG HỒ ĐO ÁP SUẤT BADOTHERM HOLLAND ĐI BÌNH DƯƠNG

Cuối tháng 3 thêm một đơn hàng về đồng hồ đo áp suất Badotherm Holland cho một công ty ở khu công nghiệp Bình Dương. Đây là một trong những khách hàng thân thiết của ATC từ khi mới thành lập. Đơn vị này là một nhà thầu thi công có uy tín trong lĩnh vực lạnh CN với những dự án có quy mô lớn trên toàn quốc. Sau khi kiểm tra hàng hóa, ATC đóng gói thùng hàng kỹ lưỡng để nhân viên giao hàng tận nhà máy của đối tác.

Đồng hồ đo áp suất Badotherm Holland giao đi Bình Dương

Đồng hồ đo áp suất Badotherm Holland giao đi Bình Dương

Đồng hồ đo áp suất Badotherm là loại áp kế có giá thành phải chăng và dễ mua cũng như sử dụng. Thiết kế của model này là vỏ inox 304, chân đồng thau, có dầu chống rung bên trong. Dãy đo từ 0-3kg/cm2 (áp suất thấp). Hiện nay đồng hồ áp suất được dùng cho rất nhiều hệ thống máy móc như: lò hơi, máy tự động hóa, máy bơm… Sản phẩm này tồn tại ở tất cả các nhà máy sx, và nhờ sự phồ biến đó nên Công ty TNHH kỹ thuật ATC có một danh sách K/H lớn trải dài từ Nam ra Bắc với doanh số bàn hàng topten Việt Nam. Tất cả là nhờ vào nguồn đồng hồ đo áp suất phong phú nhãn hiệu, chủng loại cũng như phong cách làm việc uy tín, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên ATC.

Đồng hồ đo áp suất Badotherm vỏ inox 304, chân đồng thau

Đồng hồ đo áp suất Badotherm vỏ inox 304, chân đồng thau

Khi chọn mua đồng hồ đo áp suất, hãy đặt niềm tin vào những cty phân phối chuyên nghiệp mặt hàng CN này để có thể mua được hàng chính hãng, đồng thời nhận được dịch vụ bán hàng và chăm sóc khách hàng chu đáo để an tâm hơn khi lắp đăt làm việc. Tuy là thiết bị nhỏ nhưng nên không mua đúng loại áp kế phù hợp, có thể bạn sẽ gặp nhiều rắc rồi về độ chính xác và tính an toàn vận hành. Việc giàm sát các giá trị của đồng hồ đo áp suất rất quan trọng để đánh giá đúng và chính xác góp phần tạo ra hiệu quả cho tổng thể dây chuyền sx xí nghiệp, nhà máy.

Công ty TNHH kỹ thuật ATC tự hào là đơn vị hàng đầu lĩnh vực đồng hồ đo áp suất, áp kế dầu, không dầu… sẽ mang đến cho bạn những giải pháp đích thực về sản phẩm đo lường áp lực cũng như nhiệt độ. Hãy gọi cho chúng tôi khi bạn muốn tìm hiểu về các chủng loại đồng hồ áp suất, đồng hồ nhiệtđộ phục vụ cho đồ án, thí nghiệm hay thay thế cho các máy móc. ATC luôn sẵn lòng phục vụ mọi nhu cầu đồng hồ đo áp suất của tất cả các ứng dụng. Đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn chon đúng model, đúng loại, đúng thông số phù hợp để không mắc những rủi ro khi lắp cũng như làm nên sự thành công cho quá trình mua hàng của bạn. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu của Quý Khách Hàng.

Thân ái,

Comments

  1. Lê Trọng Nghĩa says:

    Vui lòng báo giá giúp Đồng hồ đo áp lực nước Badotherm Holland
    Giới hạn đo 10Kg/cm2
    Đường kính 63mm
    Ren kết nối 3/8″ (17mm)

Speak Your Mind

*