Đồng hồ đo áp suất tại công ty ATC

Nhìn chung trên thị trường ngày nay có rất nhiều sản phẩm đồng hồ đo áp suất đa dạng nhưng trong số đó suất sứ không rõ ràng, điều này khiến người mua tưởng là hàng mua đã đúng chất lượng khiến cho” tiền mất tật mang” làm tổn thất tiền bạc và thời gian.

đồng hồ áp suất Wika

Hiện tại, công ty kỹ thuật ATC là nhà phân phối chính đồng hồ đo áp suất tại Việt Nam trong đó có các hãng nổi tiếng như: Ingersoll Rand, Grundfos (Mỹ), Ebara (Italia), Schneider, Stauff, Wika, Siemens (Đức) , Mitsui Seiki, Hitachi, Mitsubishi, Nagano Keiki, Panasonic, NSK, SKF (Nhật Bản), Badotherm (Hà Lan), Taeshin, SKP, JAC (Hàn Quốc), Primus (Thailand), Delta, HCP (Đài Loan), KR (Trung Quốc)…

Phương châm hoạt động của chúng tôi là “Giải pháp đích thực – Giá trị dài lâu!”. Công Ty TNHH kỹ thuật ATC luôn luôn đặt lợi ích của Quý Khách hàng lên hàng đầu, vì chúng tôi cho rằng sự hợp tác và mang lại thành công cho quý doanh nghiệp tất yếu sẽ mang đến uy tín và sự thành công của chính mình. Đến với ATC, Quý Khách Hàng thực sự hài lòng về các chính sách cũng như dịch vụ rất linh hoạt, cho phép khách hàng  có những giải pháp tốt nhất khi lựa chọn các sản phẩm và dịch vụ do ATC cung cấp. ATC mong muốn cung cấp đến khách hàng những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao với giá thành hợp lý nhất.

Nhận biết Đồng hồ đó áp suất Wika chính hãng.

(Click vào hình để xem hình lớn hơn)

Đồng hồ đo áp suất

Cách nhận biết đồng hồ áp suất Wika chính hãng ( click vào hình để xem hình lớn hơn)

Cách nhận biết đồng hồ đo áp suất Wika chính hãng.

Đồng-hồ-áp-suất-Wika-chính-hãng

Đồng hồ đo áp suất Wika chính hãng

 

Đồng hồ suất Wika chính hãng .

Đồng-hồ-đo-áp-suất-Wika-nhái

Đồng hồ đo áp suất Wika hàng nhái

 

Đồng hồ áp suất Wika nhái ngoài thị trường.

Những thông tin trên có thể giúp khách hàng nhận biết đồng hồ đo áp suất Wika chính hàng và đồng hồ áp suất Wika với suất sứ không rõ ràng trôi nổi ngoài thị trường.

Mọi thông tin chi xin liên hệ Công ty TNHH kỹ thuật ATC  qua số điện thoại nóng 0902 886 779 để được tư vấn tốt nhất.

Comments

  1. Công ty Phương Trang says:

    Sau khi sử dụng dịch vụ công ty kỹ thuật ATC tôi cảm thấy yên tâm về dịch vụ, giá trị món hàng không cao nhung nhân viên tư vấn rất nhiệt tình.

  2. admin says:

    Lần đầu tiên Công ty kỹ ATC xin cảm ơn bạn ! Và luôn chúc bạn luôn dồi dào sức khỏe.
    Hy vọng những dịch vụ của chúng tôi có thể đáp ứng bạn lần sau và những lần tiếp theo. Nếu bạn có cần tư vấn gì thêm về đồng hồ đo áp suất và những đồng hồ áp suất khác bạn có thể liên hệ địa chỉ bên dưới.

    Cảm ơn bạn nhiều !!

Speak Your Mind

*