CUNG CẤP ĐỒNG HỒ ĐO NHIỆT ĐỘ, ĐỒNG HỒ ĐO ÁP SUẤT CHO KHÁCH HÀNG Ở ĐỒNG NAI

Bên cạnh các loại đồng hồ đo áp suất, Công ty TNHH kỹ thuật ATC còn cung cấp các chủng loại đồng hồ đo nhiệt độ cho các công ty sản xuất nồi hơi, hệ thống lạnh… với sự đa dạng về các chúng loại các bạn có thể dễ dàng chọn lựa loại sản phẩm mà mình đang cần, nếu có những vấn đề thắc mắc, liên hệ nhanh và nhận được những sự tư vấn và chăm sóc tận tình của đội ngũ kỹ sư bán hàng của chúng tôi.

Hình ảnh đồng hồ nhiệt độ giao cho khách hàng đầu tháng 4

Hình ảnh đồng hồ nhiệt độ giao cho khách hàng đầu tháng 4

Đầu tháng 4 vừa qua, ATC nhập gần 100 đồng hồ đo nhiệt độ nhiều dãy đo để cung cấp cho một khách hàng thân thiết tại Bình Dương. Trước đó, Cty này đã lấy rất nhiều đơn hàng gồm hàng ngàn chiếc đồng hồ đo áp suất cho các dự án và đánh giá cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Đồng hồ đo nhiệt độ Wika các loại

Đồng hồ đo nhiệt độ Wika các loại

Để đáp ứng cho tiến độ của K/H, các loại đồng hồ đo nhiệt độ này được chúng tôi nhập khẩu và vận chuyển bằng đường máy bay. Những nổ lực làm việc và hỗ trợ tối đa cho đối tác của chúng tôi được ghi nhận tích cực, góp phần nâng cao mối quan hệ hợp tác. ATC luôn cố gắng đưa ra những s/p có giá thật sự tốt và cải thiện các chính sách linh hoạt cho nhân viên mua hàng để mang đến sự thỏa mãn cao nhất, đồng thời đem lại hiệu quả trong công việc.

Năng lực cung cấp về các loại đồng hồ đo áp suất, đồng hồ đo nhiệt độ giúp ATC có chỗ đứng vững chắc trên thị trường ở lĩnh vực hàng đo lường. Chúng tôi luôn hy vọng nhận được nhiều hơn những yêu cầu phân phối từ các Cty thương mại, các đơn vị thi công những hệ thống chất lỏng và khí nén để đẩy mạnh cho sự phát triển ATC nói riêng và góp phần mang đến những giá trị đích thực cho Quý đối tác.

ATC luôn sẵn sàng phục vụ!

Speak Your Mind

*