CUNG CẤP ĐỒNG HỒ ĐO ÁP SUẤT WIKA CHO CÔNG TY CƠ KHÍ Ở HÀ NỘI

Đồng hồ đo áp suất Wika là một trong những sản phẩm đo lường có chất lượng số 1 thế giới, tất cả các chi tiết được gia công rất sắc nét, với những loại vật liệu cao cấp như: inox 316, kính safety glass, công nghệ hàn kín laser cho độ chắc chắn rất cao và thẩm mỹ tốt. Vì vậy, tại Việt Nam, đồng hồ áp suất Wika đã và đang là thương hiệu bán chạy nhất cho các dự án có quy mô lớn, các máy móc hiện đại để đảm bảo sự chính xác và tính an toàn cho thiết bị và người vận hành.

Đồng hồ đo áp suất Wika, sản xuất tại Đức

Đồng hồ đo áp suất Wika, sản xuất tại Đức

Đây là đơn hàng đồng hồ đo áp suất với hai dãy đo là 10bar và 60bar được dùng để lắp đặt cho một nhà máy ở Hà Nội. ATC cung cấp nhiều chủng loại với nhiều thương hiệu khác nhau, và khách hàng này chọn Wika là sản phẩm cung ứng đáp ứng về chất lượng và có độ tin cậy tuyệt đối. Ở hầu hết các nhà máy sản xuất công nghiệp danh tiếng, các công ty nước ngoài đều tin dùng và thường chọn đồng hồ đo áp suất Wika để lắp mới hoặc mua thay thế cho những chiếc đã cũ.

Hiện nay thị trường cung ứng đồng hồ áp suất phát triển với đa dạng các loại khác nhau từ nhiều nước khác nhau, tùy theo khả năng đầu tư bạn nên chọn loại phù hợp theo từng tiêu chí sử dụng cụ thể, Wika là loại hàng có giá thành không thấp, tuy nhiên với sai số nhỏ, tuổi thọ lâu chính là ưu điểm để sp này luôn được người dùng tin tưởng lựa chọn.

Đồng hồ áp suất Wika với vỏ inox 316 và mặt kinh safety glass

Đồng hồ áp suất Wika với vỏ inox 316 và mặt kinh safety glass

Mỗi chiếc đồng hồ đo áp suất Wika đều có hộp giấy và tài liệu hướng dẫn chi tiết kèm theo, chân ren 1/2″ được bọc bởi một lớp bảo vệ bằng nhựa dẻo giúp các đỉnh ren không bị móp méo gây ảnh hưởng cho quá trình lắp đặt. Tùy theo đặc điểm cho từng máy mà chọn loại có dầu chống rung hoặc không có dầu, với những loại chất khí hoặc lỏng có nhiệt độ khá cao thì không nên sử dụng chất lỏng chống rung vì chúng sẽ bị nhiệt làm cho ngả màu đen, gây khó khăn khi quan sát thông số áp suất.

Đồng hồ đoa áp suất Đức - Wika với một thang đo đơn vị bar

Đồng hồ đoa áp suất Đức – Wika với một thang đo đơn vị bar

Ưu điểm khi chọn đồng hồ đo áp suất của hãng Wika – Đức:

  • An tâm tuyệt đối về kết quả đo đạc, tạo ra sự giám sát an toàn cho máy móc và người làm việc.
  • Độ bền rất cao, vì vậy tuổi thọ sử dụng lâu dài, sau một thời gian có thể hiểu chuẩn lại để dùng tiếp tục.
  • Sai số theo đúng tiêu chuẩn của nhà sx, không như nhiều loại chất lượng thấp khác.
  • Dễ dàng kết nối với chân ren đồng hồ đo áp suất được gia công rất chính xác.

Mọi nhu cầu mua đồng hồ áp suất Wika vui lòng liên hệ Công ty TNHH kỹ thuật ATC để được tư vấn và chào giá cạnh tranh, mang lại giải pháp tốt nhất cho nhu cầu đo áp suất công nghiệp.

Thân ái,

Speak Your Mind

*