CUNG CẤP ĐỒNG HỒ ĐO ÁP SUẤT STAUFF (ĐỨC) ĐI NINH BÌNH

Thêm một lô hàng về đồng hồ đo áp suất Stauff (Đức) được ATC nhập và cung cấp cho một nhà máy sản xuất cơ khí ở Ninh Bình. Đây là nhà máy chuyên sản xuất các thiết bị thủy lực có qui mô lớn ở miền Bắc. Sau khi được tư vấn về đồng hồ đo áp suất, ATC đã chốt được đơn hàng này, các sản phẩm được kiểm tra tình trạng kỹ lưỡng và đã được gửi đi theo đường vận chuyển.

Đồng hồ đo áp suất Stauff có dầu cung cấp cho cty ở Ninh Bình

Đồng hồ đo áp suất Stauff có dầu cung cấp cho cty ở Ninh Bình

Với chất lượng tốt, đo lường sai số nhỏ, sự chắc chắn mang lại cho bạn độ tin cậy cao về hiệu quả làm việc cũng như an toàn trong sản xuất. Những chiếc đồng hồ đo áp suất do chúng tôi cung cấp luôn được đánh giá cao từ người sử dụng, từ đó mang lại uy tín cho sự phát triển mạnh mẽ hệ thống bán hàng trên toàn quốc. Đội ngũ nhân viên ATC tràn đầy nhiệt huyết và nhiều kinh nghiệm là yếu tố tạo ra những giải pháp hỗ trợ tối ưu cho bạn khi chọn mua thiết bị đo áp suất.

Sự hợp tác lần này tạo thêm nhiều cơ hội để ATC tiến xa hơn trong việc phân phối đồng hồ đo áp suất tại các khu công nghiệp phía Bắc. Từ những đơn vị ở Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Phòng, Sơn La, Quảng Ninh, Phú Thọ… đã từng được chúng tôi làm việc và bán hàng khẳng định chất lượng đồng hồ áp suất và dịch vụ là vấn đề cơ bản được đặt lên hàng đầu. Thúc đẩy mối quan hệ mở rộng để ATC ngày càng có thêm những K/H thân thiết, cùng mang lại cho nhau những thành công trong công việc lẫn cuộc sống. Với chúng tôi, sự ủng hộ của bạn là động lực lớn lao để các nhân viên làm việc sâu sát và nhiệt tình hơn nữa.

Các loại đồng hồ đo áp suất Stauff (Đức)

Các loại đồng hồ đo áp suất Stauff (Đức)

Đơn hàng đồng hồ đo áp suất lần này gồm 3 loại khác nhau, chúng giống nhau về chủng loại, kích thước, nhưng khác nhau về dãy đo: 10bar, 16bar và 25bar. Tương ứng với các model là: Stauff SPG63-00010-01-S-N04, SPG63-00016-01-S-N04, SPG63-00025-01-S-N04. Đây là những loại dạng chân thẳng, cỡ ren là 1/4″ NPT (thường gọi là ren 13). Đồng hồ áp suất Stauff có tuổi thọ làm việc cao nhờ gia công cơ khí chắc chắn, dầu chống rung giúp cho kim chỉ thị ổn định, làm giảm xung nhịp dao động, đây là những loại rất được những lĩnh vực công nghiệp năng lựa chọn như: dầu khí, khai thác khoáng sản, cơ khí nặng…

Khi cần mua đồng hồ áp suất dầu, hãy liên hệ ATC để bạn được cung cấp thông số, hình ảnh và bảng báo giá tốt nhất, nhanh nhất. Chúng tôi cam kết SP được cung cấp là hàng chính hãng, có đầy đủ CO,CQ và chế độ bảo hành đều 12 tháng. Sẵn sàng đổi mới 100% nếu lỗi do thiết bị gây ra, đồng thời thu hồi nếu bán hàng không đúng như PO, hợp đồng. Với doanh số bán đồng hồ đo áp suất hằng năm cao topten tại Việt Nam, ATC luôn là lựa chọn số 1 cho bạn để bạn luôn an tâm về hiệu quả công việc của cty cũng như luôn thành công cho quá trình mua hàng.

Thân ái,

Speak Your Mind

*