CUNG CẤP ĐỒNG HỒ ĐO ÁP SUẤT NISSHIN, BADOTHERM VÀ ỐNG XY PHÔNG

ATC vừa cung cấp các loại đồng hồ đo áp suất Nisshin, áp kế Badotherm Holland và ống xy phông cho các khách hàng ở khu vực phía Bắc. Trong đó có những chiếc đồng hồ áp suất có dãy đo max rất nhỏ là 100mbar và 500bar là những giá trị áp lực nhỏ. Những loại này dùng để đo áp suất thấp nên quá trình vận chuyển rất dễ bị lên kim nếu có va đập mạnh. Do đó, ATC gói xốp và lưu ý với đơn vị vận chuyển để gửi hàng đi an toàn nhất khi đến tay người sử dụng.

Đồng hồ đo áp suất Nisshin, áp kế Badotherm và ống xy phông kẽm

Đồng hồ đo áp suất Nisshin, áp kế Badotherm và ống xy phông kẽm

 Ở đơn hàng này còn có các loại ống xy-phông (syphon tube) vật liệu bằng thép tráng kẽm thường sử dụng cho các ứng dụng đo áp lực hơi nóng. Phụ tùng này giúp bảo vệ đồng hồ áp suất cũng như làm giảm sai số thực tế do nhiệt độ tác động lên ống bourdon bằng kim loại. ATC cung cấp ống syphon nhiều kiểu, nhiều loại khác nhau với các vật liệu chính là: inox, thép tráng kẽm và đồng.

Với đồng hồ đo áp suất có giá trị thấp, bạn phải lựa chọn mua những nhãn hiệu uy tín và đáng tin cậy. Vì những loại này có thiết kế cơ khí đòi hỏi độ nhạy rất cao mới đáp ứng chính xác thông số đo lường thực tế. Cũng vì thế mà giá thành của những loại áp kế này cũng không được rẻ cho lắm. Và chúng tôi khuyên bạn, với những yêu cầu này đừng vì tiết kiệm và theo giá rẻ để tránh rủi ro thiếu an toàn cho quá trình theo dõi áp lực của máy, điều này gây nhiều rủi ro và có thể tạo ra những nguy hại nhất định.

Đồng hồ áp suất Badotherm Holland chân sau, có dầu

Đồng hồ áp suất Badotherm Holland chân sau, có dầu

Công ty TNHH kỹ thuật ATC luôn sẵn sàng tư vấn kỹ thuật để cung cấp những loại đồng hồ đo áp suất, dong ho do ap suat có dầu hoặc không dầu, và nhiều dạng vật liệu khác nhau. Mỗi loại phù hợp với từng nhu cầu cụ thể. Chọn lựa hợp lý bao giờ cung mang lại hiệu quả cao mà còn tiết kiệm được chi phí. Không nhất thiết phải chọn loại quá đặt nếu ứng dụng cần lắp không yêu cầu khắc khe, việc này đảm bảo tính kinh tế cho cty, cho nhà máy.

Mọi nhu cầu về đồng hồ áp suất khí, đồng hồ đo áp suất nước vui lòng liên hệ ATC để có được bảng báo giá cạnh tranh, đầy đủ tài liệu kỹ thuật với tinh thân phục vụ nhiệt tình và chuyên nghiệp. ATC luôn sẵn sàng hợp tác để mang đến thị trường những chiếc áp kế chất lượng cao với giá tốt nhất!

Speak Your Mind

*