CUNG CẤP ĐỒNG HỒ ĐO ÁP SUẤT CÓ TIẾP ĐIỂM ĐIỆN ĐI QUẢNG TRỊ

05/05, ATC xuất kho một đơn hàng trong đó có các loại đồng hồ đo áp suất có tiếp điểm điện Nisshin để gửi cho Công ty C.M (Quảng Trị). Đây là hợp đồng thứ 2 chúng tôi cung cấp cho đơn vị này để lắp đặt dây chuyền sản xuất mới. Đợt giao hàng này bao gồm nhiều chủng loại sản phẩm khác nhau, có loại chân sau, mặt 2-1/2″ (63mm) và chân đứng, mặt 200mm (8″) với 2 loại vật liệu (inox – SS và thép sơn đen – ABS).

Đơn hàng đồng hồ áp suất có tiếp điểm điện đi Quảng Trị

Đơn hàng đồng hồ áp suất có tiếp điểm điện đi Quảng Trị

Khách hàng lấy lô hàng thứ 2 cho thấy được chất lượng của các loại đồng hồ đo áp suất đã giao lần đầu. Các SP này làm việc hiệu quả và tạo được sự an tâm, tin dùng từ người sử dụng. Đây cũng là cơ sở cho sự phát triển kế tiếp để Công ty ATC mở rộng hơn nữa các mạng lưới đại lí ở nhiều tỉnh trên cả nước. Chúng tôi luôn tin tưởng chất lượng đồng hồ áp suất và dịch vụ bán hàng chu đáo luôn mang đến những giá trị hữu ích trên mọi phương diện cho các nhu cầu của khách hàng.

Đồng hồ đo áp suất & Đồng hồ đo nhiệt độ giao đi Quảng Trị

Đồng hồ đo áp suất & Đồng hồ đo nhiệt độ giao đi Quảng Trị

Như thường lệ, trước khi gửi hàng cho K/H, nhân viên kho ATC phải kiểm tra kỹ lưỡng từng chiếc và đóng gói, bọc xốp cẩn thận các loại đồng hồ đo áp suất để quá trình vận chuyển rung lắc không gây ảnh hưởng đến tình trạng thiết bị. Bởi đây là loại hàng dể vỡ mặt kính hoặc có thể lệch kim nên cần cẩn thận trong quá trình chuyển hàng, một rủi ro nhỏ gây phật lòng người mua hàng ảnh hưởng không nhỏ đến uy tín và cung cách làm việc chuyên nghiệp của chúng tôi. Do đó theo quy trình, ATC luôn chú trọng tất cả các khâu để đảm bảo an toàn s/p đến khi bàn giao tận nơi cho đơn vị mua hàng.

Đồng hồ đo áp suất Wika có đường kính mặt lớn 200mm (8")

Đồng hồ đo áp suất Wika có đường kính mặt lớn 200mm (8″)

Đơn hàng này ngoài đồng hồ đo áp suất Wika thông thường, đồng hồ đo áp suất có tiếp điểm điện Nisshin còn có các loại đồng hồ đo nhiệt độ Wika có ty đo dài 400mm, thực hiện lắp đặt cho hệ thống lò nung hóa chất. Việc bao bọc cẩn thận các ty đo dài này giúp không cong hoặc gãy đầu dò, nếu đóng gói cẩu thả khi đến nơi hàng hóa sẽ hư hỏng, gây thiệt hại rất nhiều.

Đóng thùng hàng đồng hồ đo áp suất cẩn thận trước khi gửi đi

Đóng thùng hàng đồng hồ đo áp suất cẩn thận trước khi gửi đi

Công ty TNHH kỹ thuật ATC cung cấp toàn quốc các chủng loại đồng hồ áp suất Wika với đủ loại kích cỡ, kiểu chân ren và các dãy đo nhiều đơn vị khác nhau. Và phong phú hàng hóa không kém là các loại đồng hồ đo nhiệt độ Wika, Italy, Pipa… phù hợp với nhiều ứng dụng của ngành sản xuất nồi hơi, lò đốt, dầu khí… Vui lòng liên hệ trực tiếp phòng kinh doanh để được tư vấn kỹ thuật cũng như nhận bảng báo giá chi tiết nhất về các loại sản phẩm đồng hồ đo áp suất chúng tôi cung cấp. ATC luôn sẵn sàng làm việc, hợp tác và phục vụ tất cả các bạn!

Comments

  1. Nguyen Trung Chanh says:

    Dear. Supplier,
    Tôi cần báo giá đồng hồ áp suất khí 0-6 bar. có tiếp điểm lưu giá trị cực đại.
    Thanks
    Chánh

Speak Your Mind

*