CUNG CẤP ĐỒNG HỒ ĐO ÁP SUẤT BADOTHERM CHO CTY D.W BÌNH PHƯỚC

05-07-2015, Công ty TNHH kỹ thuật ATC sắp xếp các loại đồng hồ đo áp suất Badotherm (Holland), sản phẩm chính của đơn hàng gửi cho khách hàng D.W ở Bình Phước. Công ty này chuyển sản xuất các loại cao su công nghiệp để xuất khẩu. Các thiết bị này được dùng để đo áp suất của nhiều loại máy móc khác nhau, trong đó có máy nén khí, nồi hơi và hệ thống máy bơm nước. Vì vậy tùy vào từng ứng dụng cụ thể, ATC tư vấn cho K/H mua những loại khác nhau để đáp ứng tốt về hiệu quả và tiết kiệm được một số chi phí mua hàng.

Các loại đồng hồ đo áp suất Badotherm giao cho công ty D.W ở Bình Phước

Các loại đồng hồ đo áp suất Badotherm giao cho công ty D.W ở Bình Phước

Theo đơn hàng này, ngoài Badotherm còn có nhiều sản phẩm tương tự của các hãng sản xuất đồng hồ đo áp suất khác, như: Wika, Nisshin. Ngoài ra còn có đồng hồ đo nhiệt độ Wika dạng chân sau (vuông góc). Các loại dong ho do ap suat này đều có chất lượng rất tốt, kết quả đo có sai số nhỏ nên được nhiều nhà sử dụng trên toàn quốc tin dùng. Đồng thời số tiền mua hàng bỏ ra phù hợp mang về lợi ích kinh tế. Với mong muốn đem lại những giải pháp tốt nhất và hữu ích nhất, đội ngũ nhân viên ATC luôn làm việc trên tinh thần triệt để về mặt hỗ trợ tư vấn, kỹ thuật trước khi giao hàng để khi mua về, bạn lắp đặt và sử dụng đồng hồ đo áp suất Badotherm và sử dụng được ngay, tránh được sự mất thời gian do các sp giao không đúng thiết kế ban đầu.

Một trong các kiểu lắp đặt đồng hồ đo áp suất trên máy

Một trong các kiểu lắp đặt đồng hồ đo áp suất trên máy

Đây là hợp đồng các loại đồng hồ đo áp suất Badotherm nhỏ nhưng kết quả tích cự trong quá trình hoạt động và làm việc của nhà máy tạo nên sự tin tưởng cao hơn của cac cty về nhiều loại đồng hồ áp suất chúng tôi cung cấp. Bình Phước là miền đất rộng lớn và đang rất phát triển với sự mọc lên của nhiều khu công nghiệp được đầu tư bởi nước ngoài như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan… Nơi này hứa hẹn sự phát triển của các dịch vụ cung cấp thiết bị công nghiệp, trong đó có đồng hồ đo áp suất.

Chúng tôi rất cám ơn sự quan tâm cũng như hợp tác của nhiều đối tác, doanh nghiệp sản xuất có uy tín đã mang đến cho ATC nhiều cơ hội cùng làm việc, học hỏi và cùng phát triển. ATC cam kết nổ lực hơn nữa để nhập khẩu những mặt hàng CN thật sự có chất lượng và giá đồng hồ đo áp suất tốt nhất thị trường để có thể tinh giảm nhiều chi phí mà vẫn đáp ứng tốt yêu cầu KT của các máy SX. Riêng về các loại đồng hồ đo áp suất Badotherm chúng tôi bán ra thị trường được bảo hành chính hãng 12 tháng từ nhà cung cấp, giá thành luôn rẻ nhất và phục vụ được mọi yêu cầu của khách hàng. Hãy gọi ngay HOTLINE của chúng tôi khi cần và nhận được sự chuyên nghiệp, tận tình để có thể mua cho N/M của mình những chiếc đồng hồ áp suất có hiệu suất và độ bền cao.

Thân ái,

Speak Your Mind

*