CUNG CẤP DẦU CHỐNG RUNG CHO TẤT CẢ CÁC ĐỒNG HỒ ĐO ÁP SUẤT

Công ty TNHH kỹ thuật ATC nhập khẩu nhiều loại dầu Glixerin cung cấp cho các khách hàng cần mua để bổ sung thêm hoặc thay mới chất lỏng này cho các đồng hồ đo áp suất. Glixerin là một chất lỏng sánh (có độ nhớt cao hơn bình thường) , không màu, có vị ngọt, tan nhiều trong nước. Đây là chất phù hợp nhất chuyên dùng cho đồng hồ áp suất bảo vệ hiện tượng công hưởng rung kim gây hư hỏng thiết bị. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay không nhiều đơn vị am hiểu & phân phối loại dầu này, vì vậy ATC nhập để bán cho những cty cần, hỗ trợ tốt nhất cho mọi K/H.

Cung cấp dầu chống rung Glixerin cho đồng hồ đo áp suất

Cung cấp dầu chống rung Glixerin cho đồng hồ đo áp suất

ATC chọn của nhiều hãng khác nhau tùy theo yêu cầu của người sử dụng, trong đó có hai xuất xứ chính là Anh quốc và Malaysia. Trong quá trình cung cấp đồng hồ đo áp suất dầu cho rất nhiều đơn vị, sau quá trình hoạt động cho thấy được độ ổn định cao, đối với nhiều máy móc khi làm việc có độ rung cao, đồng hồ áp suất vẫn đáp ứng tốt về độ chính xác cũng như tuổi thọ. Đặc thù của loại chất lỏng này là độ sánh ở một giới hạn cho phép để làm giảm sự rung cộng hưởng gây văng hoặc gãy kim, đồng thời không tác dụng hóa học gây ăn mòn các chi tiết bằng kim loại bên trong áp kế.

Dầu chống rung cho đồng hồ áp suất từ Malaysia

Dầu chống rung cho đồng hồ áp suất từ Malaysia

Dầu Glixerin được ATC cung cấp theo lít, can hoặc thùng phuy tùy vào số lượng bạn yêu cầu, vì vậy vui lòng gửi yêu cầu cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu mua đồng hồ đo áp suất hoặc chất chống rung của chúng. Với kinh nghiệm lâu năm về loại sản phẩm này, chúng tôi chắc chắn sẽ hỗ trợ tốt nhất cho bạn về các vấn đề kỹ thuật khác có liên quan, đặc biệt dịch vụ bán hàng được được quan tâm và ngày càng nâng cao chất lượng để phục vụ tốt hơn nữa. Tự hào là đvị cung cấp hàng công nghiệp uy tín với mạng lưới phân phối rộng khắp toàn quốc, ATC là địa chỉ tin cậy để bạn ghé thăm các loại đồng hồ đo áp suất, đồng hồ đo nhiệt độ, các áp kế dầu, công tắc áp lực, công tắc dòng chảy… Hãy liên hệ, hợp tác để mang về những hiệu quả đích thực nhất!

Thân ái,

Speak Your Mind

*