CÔNG TẮC ÁP LỰC HS, SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG CAO TỪ HÀN QUỐC

Ngoài các chủng loại đồng hồ đo áp suất, đồng hồ đo nhiệt độ, Công ty TNHH kỹ thuật ATC còn cung cấp đến khách hàng các loại công tắc áp lực HS (HS Pressure Switch) có xuất xứ từ Hàn Quốc – chất lượng tốt, giá thành cạnh tranh để cung cấp cho các dự án chữa cháy, cấp nước, các hệ thống máy bơm, máy nén khí…

Công tắc áp suất HS (Hàn Quốc) - HS Pressure Switch

Công tắc áp suất HS (Hàn Quốc) – HS Pressure Switch

Công tắc áp suất là thiết bị đóng ngắt cơ bản bằng cách cái đặt hai ngưỡng áp lực, trong đó có một giá trị nhỏ (đóng) và một giá trị lớn (ngắt). Các ứng dụng thường dùng của công tắc áp lực HS Hàn Quốc là đóng ngắt hoạt động máy bơm, đóng ngắt hệ thống máy nén khí…  HS là sản phẩm của Tập đoàn Hyoshin của Korea, đây là thương hiệu uy tín chất lượng cao và được tin cậy tại châu Á. Các thiết bị của hãng này hiện nay phổ biến tại nhiều nước châu Á với doanh số bán hàng thật sự ấn tượng. Nhờ chất lượng tốt và giá thành phù hợp nên ở Việt Nam, các công tắc áp lực HS (HS Pressure Switch) luôn là một trong những lựa chọn tốt nhất của các nhà sử dụng uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu.

Cấu tạo & guyên lý hoạt động chung của các loại công tắc áp suất có trên thị trường (Xem hình bên dưới):

Ta thấy Độ căng của lò xo quyết định công tắc sẽ tác động ở những mức có giá trị áp suất khác nhau. Khi cấp chất lưu vào đầu vàonếu áp suất chất lưu nhỏ hơn độ căng của lò xo thì lò xo không bị nén & khi này pit tong sẽ không bị đẩy, công tắc hành trình không bị tác độngNếu áp lực của chất lưu lớn hơn sức căng của lò xo thì lò xo sẽ bị nén lại, pit tông bị đẩy lùi về phía sau làm cho công tắc hành trình bị tác động. Từ đó có các mức đóng và ngắt công tắc theo từng giá trị áp suất cài đặt sẵn. Để thay đổi cài đặt giá trị áp suất này ta có thể dùng vít điều chỉnh độ căng của lò xo bên trong công tắc áp lực.

Cấu tạo của công tắc áp suất (Pressure Switch)

Cấu tạo của công tắc áp suất (Pressure Switch)

Các loại công tắc áp suất HS chúng tôi cung cấp trên thị trường:

– Model HS 203:  (Range -50cmHg – 3bar)

– Model HS 206: (Range -50cmHg – 6bar)

– Model HS 210: (Range 1 – 10bar)

– Model HS 220: (Range 5 – 20bar)

– Model HS 230: (Range 5 -30bar)

Các bạn có thể liên hệ ATC khi có nhu cầu mua công tắc áp lực HS và các loại đồng hồ đo áp suất để nhận thêm catalogue cũng như nắm bắt nhiều thông tin kỹ thuật hơn nữa và các thông số thiết bị. Đồng thời được tư vấn giải đáp thắc mắc để mua được loại phù hợp nhất. Chúng tôi là nhà cung cấp chuyên nghiệp các loại dong ho do ap suat và các loại công tắc áp suất trên thị trường với hàng có sẵn, phong phú chủng loại, giá tốt với thời gian giao hàng nhanh chóng. Hệ thống bán hàng ATC trải dài toàn quốc từ các tình Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Phòng, Huế, Quảng Trị, Đà Nẵng, Bình Định, Khánh Hòa, Bình Thuận, Đồng Nai, Tây Ninh… Và các vùng Tây Nam Bộ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận được những sản phẩm chất lượng ổn định với chi phí tốt nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ tất cả Quý khách hàng.

Comments

  1. Tinh says:

    Máy bơm của tôi có áp lực 150 -250Psi thì nên mua công tắc áp suất bao nhiêu là được

Speak Your Mind

*