CHUẨN BỊ ĐỒNG HỒ ĐO ÁP SUẤT NISSHIN VÀ CÁC PHỤ KIỆN ĐỂ LẮP ĐẶT CHO DỰ ÁN Ở QUẢNG NAM

Đồng hồ đo áp suất là thiết bị hầu như không thể thiếu vắng trong các hệ thống khí nén, thủy lực và đây cũng là nhu cầu của một dự án ATC cung cấp sản phẩm và tư vấn thiết kế đường ống cho một nhà máy thủy điện. Tuy giá trị hợp đồng thực hiện chưa lớn nhưng được hợp tác, làm việc với một đối tác tiềm năng để mang đến những hiệu quả là niềm vui và mở ra những cơ hội mới cho công trình tiếp theo được lên kế hoạch trong những tháng tới.

Bán đồng hồ đo áp suất Nisshin đi quảng Nam

Bán đồng hồ đo áp suất Nisshin đi quảng Nam

Đơn hàng này gồm 20 đồng hồ đo áp suất Nisshin với nhiều thang đo khác nhau. Kèm theo đó là các ống đồng chịu áp lực sẽ được cắt ra hàn kín với các chân nối ren để sau khi giao hàng, người sử dụng dễ dàng uốn cong và lắp đặt theo bản vẽ. Đây là một trong những loại đồng hồ đo áp suất có chất lượng tốt trên thị trường với giá thành hợp lý, tinh giảm được nhiều chi phí mua hàng cho khách hàng. Các ống đồng được chúng tôi đặt của nhà sản xuất Thái Lan cho độ bền và dẻo tốt, uốn nắn đơn giản và tương thích cao với không gian lắp đặt.

Ống đồng lắp đặt cho đồng hồ đo áp suất Nisshin

Ống đồng lắp đặt cho đồng hồ đo áp suất Nisshin

Sau khi kiểm tra các đồng hồ áp suất một cách kỹ lưỡng, đường ống được gửi đi hàn xong sẽ gửi đi Quảng Nam bằng đường bộ theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn mong muốn việc vận chuyển được suôn sẻ và không gây rủi ro hư hỏng nên các SP được đóng thùng xốp chống va đập. Dịch vụ chu đáo luôn làm nên uy tín cho chúng tôi.

Gia công ống đồng lắp đặt đồng hồ đo áp suất Nisshin

Gia công ống đồng lắp đặt đồng hồ đo áp suất Nisshin

Chân ren 3/8" chính xác để lắp đồng hồ đo áp suất Nisshin

Chân ren 3/8″ chính xác để lắp đồng hồ đo áp suất Nisshin

ATC đang phát triển đẩy mạnh việc cung cấp các loại đồng hồ đo áp suất đi các tỉnh miền Trung và miền Bắc vì các địa điểm này rất ít đơn vị phân phối đồng hồ áp suất. Trong tương lai gần, chúng tôi sẽ mở đại lí tại Hà Nội và Đà Nẵng nhằm rút ngắn khoảng cách địa lí cho những cty ở xa, giúp K/H có nhiều cơ hội đến và trực tiếp tìm hiểu về thiết bị này. Hy vọng nhiệt huyết và những giá trị hữu ích chúng tôi mang lại nhận được nhiều sự ủng hộ hơn nữa để nâng cao năng lực nhập khẩu hàng hóa phong phú cũng như góp phần nhỏ cho hiệu quả sản xuất của các cty.

Công ty TNHH kỹ thuật ATC phân phối các loại đồng hồ đo áp suất khí nén, thủy lực cho các nhà máy trên toàn quốc. Hiện tại các model của chúng tôi đã bán phổ biến ở hầu hết các tỉnh thành với quá trình giao hàng bằng đường máy bay hoặc đường bộ tùy theo yêu cầu về tiến độ. Các đơn hàng đồng hồ đo áp suất được cung cấp trải dài trên cả nước và nhận được những phản hồi tích cực về giá cả, chất lượng, dịch vụ… Kinh nghiệm và sự tận tâm luôn đem tới những giải pháp thật sự tốt cho K.H. Hân hạnh được phục vụ.

Speak Your Mind

*