CẤP HÀNG ĐỒNG HỒ ĐO ÁP SUẤT DẦU ĐI NAM ĐỊNH

Năm mới 2016 đã đến với rất nhiều nhu cầu mua đồng hồ đo áp suất từ các khách hàng, trong đó có những dự án lớn sắp triển khai đầu năm nay sau một quá trình chuẩn bị từ năm cũ. ATC luôn lên kế hoạch cụ thể cho việc hỗ trợ khách hàng về các chủng loại và thời gian giao hàng. Cũng vì vậy đã có những lô đồng hồ áp suất được ATC đặt nhập khẩu kịp cung cấp theo tiến độ thi công của đối tác. Cám ơn các cty bạn đã làm việc và luôn tin tưởng, ủng hộ ATC trong suốt những năm qua. Chúng tôi cam kết ngày càng nâng cao số lượng lẫn chất lượng hàng hóa, đồng thời hạ thấp tối đa giá thành sản phẩm để cùng nhau mang về những thành công mới.

đồng hồ đo áp suất inox dầu nhập khẩu

Đồng hồ đo áp suất inox dầu nhập khẩu

Hình ảnh là đơn hàng đồng hồ đo áp suất dầu được ATC cung cấp cho Cty H.M tại tỉnh Nam Định. Yêu cầu bao gồm 3 loại khác nhau với các kích cỡ: D160, D100 và D40, các loại lớn sử dụng chân ren hàn kín bằng inox, loại nhỏ dùng chân bằng đồng thau. Những loại này chất lượng tốt so với mức giá khá tốt trên thị trường. Hàng được sản xuất bởi các công ty OEM (nhà sx gốc) từ Ấn Độ và Trung Quốc. Tùy theo số tiền có khả năng đầu tư và yêu cầu về cấp chính xác mà ATC sẽ tư vấn hiệu quả nhất để bạn có được những model thật sự phù hợp với hệ thống máy móc của bạn. Sau khi kiểm tra tình trạng, hàng được các nhân viên kho ATC đóng gói kỹ lưỡng trước khi gửi cho các đơn vị vận chuyển. Những lỗi thường hay gặp sau khi đến tay K.H thường là đồng hồ đo áp suất bị chảy dầu, bị nứt kính, bị móp vỏ, bị lệch kim… do nhiều cty trung chuyển làm việc không uy tín, làm việc cẩu thả trong quá trình bốc xếp hàng. Do đó, chúng tôi luôn chọn nhà cung cấp dịch vụ chất lượng như: Viettel, Nasco… để gửi hàng tận nơi, tận nhà máy với sự an tâm cao nhất.

Đến với Công ty TNHH kỹ thuật ATC bạn sẽ được đáp ứng nhanh chóng nhất mọi thắc mắc về các loại đồng hồ áp suất, từ tư vấn kỹ thuật đến những vấn đề khác có liên quan. Chúng tôi sẽ làm việc tận tình nhất và hợp tác trên tinh thần mang lại những giá trị thiết thực cho nhau, các sản phẩm đồng hồ đo áp suất bán ra với giá cạnh tranh, chế độ hậu mãi, chính sách bảo hành chuyên nghiệp và chu đáo chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Mọi nhu cầu về đồng hồ đo áp suất, đứng ngần ngại hãy gọi ngay theo số điện thoại HOTLINE để được các nhân viên giàu kinh nghiệm của ATC phục vụ sâu sát, phản hồi nhanh chóng về tài liệu và bảng báo giá đồng hồ đo áp suất chi tiết kèm theo những thông tin hữu ích. Cty ATC luôn sẵn sàng phục vụ tất cả Quý Khách Hàng.

Thân ái,

Speak Your Mind

*