CẤP ĐỒNG HỒ ĐO ÁP SUẤT NHIỀU CHỦNG LOẠI CHO CTY SDCL QUẢNG NAM.

Đầu tháng 7, ATC và SDCL Quảng Nam kí kết hợp đồng mua bán về các loại đồng hồ đo áp suất để thay thế cho các thiết bị máy móc đã bị hư hỏng. Tuy xa nhau về vị trí địa lý nhưng ATC vẫn cố gắng để chuyển đổi tương đương thành công tất cả các loại đồng hồ áp suất của công ty bạn sang các loại chất lượng hơn và hàng có sẵn, đáp ứng giao hàng nhanh nhất. Đồng thời hỗ trợ S.D.C.L đồng bộ các chủng loại để sử dụng hiệu quả và dễ dàng tìm kiếm mua thay thế khi cần.

Hình ảnh các loại đồng hồ đo áp suất giao cho Cty SDCL Quảng Nam

Hình ảnh các loại đồng hồ đo áp suất giao cho Cty SDCL Quảng Nam

Ở nhà máy của công ty này hệ thống sản xuất hầu hết được nhập từ Trung Quốc, các loại đồng hồ đo áp suất đi theo máy vì thế cũng được sx tại TQ. và sau một thời gian làm việc, do không đáp ứng được yêu cầu về độ chính xác, sự an toàn nên bắt buộc thay thế. ATC là đơn vị chuyên nghiệp trong ngành đo lướng áp suất và nhiệt được được cty bạn tin tưởng lựa chọn cung cấp các loại dong ho do ap suat. Tuy số lượng nhiều và rất phức tạp vì quá nhiều kiểu khác nhau với dãy đo khác nhau nhưng với bề dày kinh nghiệm,các kỹ sư của chúng tôi kiểm tra, tư vấn chuyển đổi tất cả sang đơn vị bar và mbar. Đồng thời tất cả các model đều được gửi đi kiểm định để giúp khách hàng an tâm hơn nữa về các loại cần mua.

Sự chuyển đổi ATC tư vấn cho SDCL trở nên tối ưu nhất vì các lý do sau:

  • Không thế tìm kiếm được loại đồng hồ đo áp suất y chang như cái cũ (vì hàng đi theo máy là hàng đặt gia công, không có nhà phân phối tại Việt Nam).
  • Làm cho tất cả các loại dong ho ap suat trở nên thống nhất và vận hành đồng bộ, nếu có hư hỏng có thể tìm mua bổ sung được ngay.
  • Có rất nhiều vị trí nằm trong môi trường ăn mòn mà sử dụng loại đồng hồ đo áp suất có vỏ bằng thép, chân ren đồng thau là không hợp lý vì sự ăn mòn làm hỏng thiết bị rất nhanh, một số loại ATC tư vấn chuyển sang loại vật liệu inox 316 hoàn toàn.
Đồng hồ đo áp suất mẫu được gửi vào để ATC kiểm tra

Đồng hồ đo áp suất mẫu được gửi vào để ATC kiểm tra

Tuy vị trí địa lý có xa xôi nhưng sự hợp tác thành công hơn khi chúng tôi nhận được sự tin tưởng và hỗ trợ ngược lại từ khách hàng. Vì không thể khảo sát trực tiếp nên đơn vị bạn gửi một số đồng hồ áp suất mẫu bằng đường chuyển phát nhanh. Đây là điều rất tốt để chúng tôi đưa ra giải pháp chính xác hơn về sự chuyển đổi. Sau khi kiểm tra, một vấn đề cần khắc phục để sau khi mua, SDCL có thể lắp đặt và sử dụng dễ dàng nhất. Đó là chân ren. Một số chiếc đồng hồ đo áp suất mẫu có chân ren “lạ” hơn. Thông thường 1/2′ kỹ thuật VN hay gọi là ren 21mm. Tuy nhiên ở đây khi đo bằng thước kẹp điện tử có chân ren là 20mm. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, 2 con số này thường được dùng ở các nước như: Pháp, Nga, Trung Quốc, Ấn Độ… Vì vậy đối với hàng Dial 100mm, chân ren 1/2inch không thể lắp vừa. Giải pháp tốt nhất cho đơn hàng này là sử dụng chân chuyển ren (hay gọi là cà rá). ATC đặt một đơn vị cơ khí uy tín để thực hiện việc tiện, phay và kết quả rất như mong muốn, lắp thử đồng hồ đo áp suất rất vừa vặn và thẩm mỹ.

Hình ảnh chân chuyển ren của đồng hồ áp suất

Hình ảnh chân chuyển ren của đồng hồ áp suất

Như vậy ở hợp đồng này, sự hợp tác thuận lợi đã mang lại những hiệu quả nhất định vị các thiết bị đã được thay thế trong nhà máy, chúng tôi đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng về những giải pháp và các loại đồng hồ áp suất do ATC cấp. Ở đơn hàng này, chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng linh hoạt trong việc thanh toán đến sau khi nghiệm thu hoàn chỉnh, việc này sẽ đánh giá khách quan nhất cho chất lượng của các loại sản phẩm đồng hồ đo áp suất ATC nhập khẩu. Rất hân hạnh được tiếp tục hợp tác và làm việc với cty bạn ở những dự án sau!

Thân,

Speak Your Mind

*