CÁC LOẠI ĐỒNG HỒ ĐO ÁP SUẤT NISSHIN – NHẬT BẢN

Đồng hồ đo áp suất Nisshin là sản phẩm của Nhà sản xuất Nisshin Keiki nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Đây là một trong những thiết bị đo lường với sự chính xác cao và độ bền tốt được các nhà sử dụng tin chọn. Hiện nay, dòng sp này được Công ty TNHH kỹ thuật ATC phân phối đi toàn quốc ở nhiều tỉnh thành, nhiều công ty hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau. ATC Bán đồng hồ đo áp suất Nisshin Đà Nẵng, Huế, Hải Phòng, Bắc Ninh, Hà Nội, Sơn La… Do nguồn hàng chủ yếu tập trung ở khu vực TPHCM nên để mua hàng Quý khách vui lòng liên hệ và chúng tôi sẽ cung cấp thông tin các nhà đại lý theo từng khu vực để dễ dàng làm việc và đặt hàng cũng như rút ngắn khoảng cách, thời gian giao hàng.

Đồng hồ đo áp suất Nisshin - Nhật Bản

Đồng hồ đo áp suất Nisshin – Nhật Bản

Nisshin cũng là nhà sản xuất với nhiều dạng đồng hồ đo áp suất khác nhau, phong phú về mẫu mã, thang đo, kiểu ren, kích cỡ… phục vụ phù hợp cho nhiều ngành công nghiệp. Các sản phẩm được tạo ra theo một quy trình giám sát chặt chẽ của Nhật, được kiểm tra, hiệu chuẩn các giá trị trước khi chuyển cho nhà phân phối nên luôn nhận được sự quan tâm bởi độ chính xác thật sự mang về những hiệu quả nhất định. Đồng hồ đo áp suất Nisshin hiện đang phát triển mạnh mẽ tại nhiều nước châu Á với số lượng bán hàng ấn tượng, là đối thủ cạnh tranh với các nhãn hàng Hàn Quốc, Ấn Độ, Đài Loan bởi chất lượng vượt trội mà giá thành rất hợp lý.

Thông thường, đơn vị đo áp suất cua dong ho do ap suat Nisshin là MPa và KPa. Tuy nhiên để đáp ứng cho hầu hết các máy móc có xuất xứ từ châu Âu nên nhà sx cung cấp đa dạng đơn vị hơn, bổ sung các unit BAR, PSI… để khách hàng dễ dàng lựa chọn hơn. Đặc biệt, chúng còn đucợ kết hợp cả 2 thang đo theo yêu cầu hiện đại, các bạn có thể sử dụng được 2 loại đơn vị đo áp suất khác nhau.

Đồng hồ đo áp suất Nisshi loại không dầu

Đồng hồ đo áp suất Nisshin loại không dầu

Chúng tôi bán đồng hồ đo áp suất Nisshin đầy đủ các chủng loại với số lượng lớn hàng hóa nhập sẵn, sẵn sàng tư vấn cho các bạn về loại hàng này và đáp ứng tốt nhất theo từng đơn hàng, từng yêu cầu của người dùng sao cho phù hợp với môi trường làm việc và đem về hiệu quả cao trong công việc. Nếu có nhu cầu về các loại dong ho do ap suat hãy liên hệ ngày với chúng tôi để có thể tìm kiếm nhanh được model, chủng loại tương thích nhất cho các hệ thống công nghiệp như: khí nén, nồi hơi, cơ khí…

Các đồng hồ đo áp suất ATC cung cấp có chất lượng tốt, đạt kiểm định hoặc hiệu chuẩn của các trung tâm kiểm định có uy tín trên toàn quốc, hỗ trợ tối đa cho khách hàng khi có yêu cầu kiểm định thiết bị, cam kết độ chính xác đạt mức yêu cầu của các đơn vị giám sát nhà nước. Hiệu quả của khách hàng là thước đo uy tín và thành công của chúng tôi. ATC hy vọng được hợp tác với bán đồng hồ đo áp suất có giá trị hữu ích nhất cho các bạn, hãy làm việc và cảm nhận!

Comments

 1. Chương says:

  Vui lòng chào giá:
  Đồng hồ đo áp suất 3 kim NisshinThang đo : 0 – 15kg/cm2Mặt đồng hồ: 100mmChân đứng, ren 1/2″ = 21mmVật liệu: Vỏ thép, chân ren đồng, không dầu

  Tks
  Nguyễn Đức Thanh Chương

  TP Kinh Doanh
  Công ty CP TM DV SEATECCO
  174 Trưng Nữ Vương, P. Bình Thuận, Q. Hải Châu, tp. Đà Nẵng
  MST: 0401322822
  Tel: +84 236 3829388 Fax.: +84 236 3821932, HP: 0913430828
  Email: ndtchuong@gmail.com

Speak Your Mind

*