CÁC KIỂU LẮP ĐẶT ĐỒNG HỒ ĐO ÁP SUẤT THƯỜNG GẶP

Cho dù sử dụng cho bất cứ ứng dụng đo áp suất nào thì việc lắp đặt thiết bị hợp lý sẽ mang lại hiệu quả đo lường chính xác nhất. Trên thị trường cung cấp đồng hồ đo áp suất hiện nay có rất nhiều kiểu chân và các cấu kiện đi kèm của sản phẩm để thực hiện lắp trên các hệ thống máy móc như: nồi hơi, đường ống máy bơm, bồn chứa chất lỏng, hệ thống sấy… Tùy theo từng yêu cầu, Công ty TNHH kỹ thuật ATC sẽ đáp ứng tư vấn và hỗ trợ tối đa để khách hàng an tâm mua về và lắp đặt dễ dàng để sử dụng ngay.

Các kiểu chân ren, vành 3 lỗ và chân tâm giá của đồng hồ đo áp suất

Các kiểu chân ren, vành 3 lỗ và chân tâm giá của đồng hồ đo áp suất

Thông thường đồng hồ đo áp suất có các kiểu chân đứng và chân sau lưng với 2 dạng trụ và côn (BSP & NPT). Đồng thời tùy vào vị trí và yêu cầu lắp đặt cần thêm các cấu kiện như: vành 3 lỗ, chân tam giác, kẹp cố định hình thoi… khi mua hàng các bạn phải lưu ý vì nếu không chú trọng các đặc điểm kỹ thuật này thì không thể lắp đặt được ngay mà phải tốn nhiều thời gian để độ, chế và tốn thêm các chi phí.

Ở hình ảnh trên là một số dạng kết nối đường ống và thành máy cơ bản, đối với một số máy móc khi nhập khẩu từ nước ngoài về thường được gia công với kích cỡ và kiểu cố định sẵn, nên khi đồng hồ áp suất bị hỏng và cần thay thế phải chọn loại giống với cái cũ thì mới lắp vừa. Tuy nhiên trên thị trường hàng hóa có rất nhiều hãng, mỗi hàng sản xuất đồng hồ đo áp suất với các chi tiết khác nhau, do đó trước khi đặt hàng bạn nên gửi hình ảnh chi tiết để làm việc kỹ thuật trước cho chính xác, tránh mất thời gian sau này.

Một trong các kiểu lắp đặt đồng hồ đo áp suất trên máy

Một trong các kiểu lắp đặt đồng hồ đo áp suất trên máy

Đối với các ứng dụng có độ rung chấn lớn hoặc nhiệt độ cao bạn nên sử lắp đặt đồng hồ đo áp suất ở xa thân máy, có thể bắt trên tường… Nên sử dụng các dây nối chịu áp lực để kết nối hệ thống với thiết bị đo, điều này giúp chúng sử dụng an toàn với độ chính xác và tuổi thọ cao.

Đồng hồ đo áp suất sử dụng dây kết nối

Đồng hồ đo áp suất sử dụng dây kết nối

Nếu có khó khăn về các giải pháp lựa chọn cũng như lắp đặt các loại đồng hồ đo áp suất các bạn hãy liên hệ ngay với ATC. Các kỹ sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ làm việc kỹ thuật hiệu quả để mang đến cho bạn nhiều giải pháp tốt nhất và cung cấp các loại đồng hồ áp suất chất lượng cao cho các ứng dụng của bạn. Chúng tôi hy vọng nhận được nhiều hơn nữa các cuộc gọi của bạn, dù bạn ở đâu trên cả nước, hãy an tâm vì chúng tôi là nhà cung cấp chuyên nghiệp các giải pháp đo áp suất, hiệu quả cho bạn là uy tín của chúng tôi.

Speak Your Mind

*