BÀN GIAO ĐỒNG HỒ ĐO ÁP SUẤT ĐÃ KIỂM ĐỊNH CHO KHÁCH HÀNG Ở NGHỆ AN

Tự hào là Công ty cung cấp đồng hồ đo áp suất uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, chúng tôi là địa chỉ tin cậy để bạn tìm mua những sản phẩm phù hợp cho nhà máy, xí nghiệp hoặc phục vụ cho các nghiên cứu, chế tạo của mình. Với nhiều đơn hàng có số lượng lớn cung cấp trên toàn quốc (Bạn có thể tham khảo thêm tại chuyên mục HOẠT ĐỘNG), ATC đang khẳng định được những giá trị đích thực trong thực tiễn như: tận tình, kinh nghiệm, hiệu quả và thành công.

Đồng hồ đo áp suất đã được kiểm định bởi trung tâm nhà nước

Đồng hồ đo áp suất đã được kiểm định bởi trung tâm nhà nước

Đây là đơn hàng đồng hồ đo áp suất thứ 3 của một đơn vị sử dụng có nhà máy đóng tại tỉnh Nghệ An. Nhờ vào chất lượng đồng đều của từng chiếc một và sự kỹ lưỡng của bộ phận kho, luôn kiểm tra kỹ trước khi gửi hàng nên thiết bị khi K/H nhận được luôn đạt trang thái tốt nhất và khi lắp đặt cho kết quả đo chính xác. Vẫn như các hợp đồng trước, những loại đồng hồ đo áp suất dầu lần này đã được nhân viên ATC gửi đến Trung tâm Kiểm Định CNII (Bộ Công Thương) để thực hiện kiểm định, hiệu chuẩn và dán tem, nhận hồ sơ… Đây là yêu cầu có tính bắt buộc của một số nhà máy nhằm đảm bảo an toàn vận hành và đem lại sự an tâm cao nhất.

Đồng hồ đo áp suất đã được kiểm định bởi trung tâm nhà nước

Đồng hồ đo áp suất đã được kiểm định bởi trung tâm nhà nước

Ở những chiếc đồng hồ đo áp suất dầu có đường kính mặt là 63mm này, khi kiểm định chúng được dán tem bên thành vỏ vì nếu dán lên mặt kiếng như những loại có Dial 100mm (4″) thì sẽ che mất kim và mặt số chỉ thị. bạn có thể xem hình bên trên để có thể dễ dàng hình dung.

Công ty TNHH kỹ thuật ATC luôn đáp ứng một cách tối đa những yêu cầu từ bạn để bạn luôn cảm thấy thỏa mãn và an tâm khi mua và sử dụng các thiết bị của chúng tôi. Sự linh hoạt, năng động với nền tảng kỹ thuật vững chắc của các kỹ sự của chúng tôi đã và đang mang đến cho thị trường những giải pháp tối ưu về đồng hồ đo áp suất. Phụ thuộc vào từng loại môi trường làm việc, từng lưu chất và máy móc khác nhau bạn phải lựa chọn đúng model để tương thích với đường ống, đúng các dãy đo, vật liệu … Những vấn đề này rất quan trọng giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí và thời gian, đồng nghĩa với việc đồng hồ áp suất có tuổi thọ cao và ít hư hỏng, sai số.

Những tập đoàn sản xuất lớn đã chọn ATC là nhà cung cấp lâu dài các nhãn hiệu đồng hồ đo áp suất cho họ, còn bạn đã từng liên hệ và làm việc với chúng tôi chưa? Hãy gọi ngay HOTLINE nếu bạn cần bất cứ vấn đề gì có liên quan đến sản phẩm này, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về đồng hồ áp suất, cách lắp, ảnh hưởng hóa chất – nhiệt độ, hiệu chuẩn, kiểm định hay sửa chữa… ATC cam kết làm hài lòng bạn bằng dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp nhất.

Thân ái,

Comments

  1. Trần văn toản says:

    Cho toi bang gia va. Toi muon mua dong ho thu khi nen 50k

Speak Your Mind

*