BÁN ĐỒNG HỒ ĐO ÁP SUẤT THỦY LỰC ĐI VŨNG TÀU

Đồng hồ đo áp suất thủy lực thường được dùng nhiều trong các hệ thống nâng hạ của các máy móc sản xuất, các loại máy bơm dầu, các xe nâng, xúc, đào… Có thể sử dụng dạng cơ khí hoặc hiển thị điện tử LED, LCD tùy theo yêu cầu kỹ thuật khác nhau. Đơn hàng này chúng tôi cung cấp đồng hồ đo áp suất cho một đơn vị cung ứng tàu biển ở Vũng Tàu . Với 40 chiếc đồng hồ áp suất gồm cả chân đứng (thẳng) và chân sau lưng (vuông góc) với nhiều thang đo khác nhau để lắp đặt cho nhiều thiết bị.

Cung cấp đồng hồ đo áp suất thủy lực đi Vũng Tàu

Cung cấp đồng hồ đo áp suất thủy lực đi Vũng Tàu

Đơn hàng này là lần đầu ATC hợp tác với Cty L.S – Một trong những đơn vị cung ứng dầu khí được thành lập từ rất lâu với nhiều kinh nghiệm trong ngành. Cũng như thường lệ, các chủng loại đồng hồ đo áp suất thủy lực được nhân viên giao hàng cty ATC kiểm tra kỹ lưỡng từng chiếc và đóng thùng xốp chắc chắn, sau đó gửi hàng thông qua nhà xe Hoa Mai theo yêu cầu khách hàng. Con đường vận chuyển này đáp ứng thời gian nhanh nhất, tuy nhiên do đi bằng đường bộ nên ATC phải bao bọc kỹ lưỡng để đảm bảo khi đến tay KH các loại đồng hồ đo áp suất WikaBadotherm không bị những hư hỏng thường gặp như: bề mặt kính, lệch kim…

Để tránh những sai sót có thể xảy ra, trước khi mua hàng bạn nên liên hệ Công ty TNHH kỹ thuật ATC để được kỹ sư bán hàng tư vấn cụ thể về các loại đồng hồ đo áp suất như: vật liệu, chân ren, thang đo, đơn vị đo… để khi đặt mua về có thể lắp đặt và sử dụng ngay. Đồng thời nếu có những phát sinh do sự không đồng bộ với thiết bị cũ (đi theo máy), chúng tôi sẽ có hướng điều chỉnh và đưa ra nhiều giải pháp phù hợp nhất giúp bạn an tâm hơn về hiệu quả sử dụng liên quan đến đồng hồ đo áp suất thủy lực. Hoặc nếu cách lắp và vận hành máy móc của bạn chưa tối ưu, chưa nâng cao được độ bền của chúng, ATC hoàn toàn có thể giúp bạn khắc phục điều đó.

Các dạng chân kết nối của đồng hồ đo áp suất thủy lực

Các dạng chân kết nối của đồng hồ đo áp suất thủy lực

Các đặc điểm chung của các loại đồng hồ đo áp suất thủy lực:

  • Vật liệu vỏ (Case) bằng inox, thép sơn đến hoặc bằng nhựa cứng.
  • Chân ren bằng inox hoặc đồng thau với nhiều kích cỡ: 21mm, 13mm, 9mm…
  • Ống bourdon bên trong bằng inox hoặc đồng.

Thông thường các loại đồng hồ đo áp suất thủy lực thường được chọn loại vỏ thép, chân thau hoặc inox chân thau để tiết kiệm chi phí thay vì mua inox hoàn toàn. Đồng hồ áp suất dạng này làm việc với các loại dầu thủy lực ít khả năng ăn mòn nên bạn cần chọn hợp lý để tránh lãng phí tiền đầu tư. Vì có một số dây chuyền, máy móc sử dụng rất nhiều đồng hồ đo nên với số lượng lớn tiết kiệm chi phí là vấn đề quan trọng mang lại lợi ích cao cho bạn.

Mọi nhu cầu về đồng hồ đo áp suất thủy lực hay các loại tương tự vui lòng liên hệ Công ty TNHH kỹ thuật ATC để được hướng dẫn theo qui trình mua hàng chuyên nghiệp, hiệu quả và giá đồng hồ đo áp suất cạnh tranh nhất.

Speak Your Mind

*