BÁN CÔNG TẮC ÁP LỰC DANFOSS VÀ ĐỒNG HỒ ĐO ÁP SUẤT STAUFF

Công ty TNHH kỹ thuật ATC chuyên cung cấp các thiết bị liên quan đến đồng hồ đo áp suất, giám sát và điều khiển tiếp điểm theo những giá trị thiết kế. Chúng tôi cung cấp nhiều hãng danh tiếng và uy tín toàn cầu, trong đó thế mạnh là đồng hồ đo áp suất Stauff (Đức) và công tắc áp lực Danfoss (Đan Mạch). Đây là những sản phẩm chất lượng cao có xuất xứ từ những nước có nền sản xuất – chế tạo hàng công nghiệp hàng đầu của châu Âu.

Đồng hồ đo áp suất Stauff và Công tắc áp lực Danfoss

Đồng hồ đo áp suất Stauff và Công tắc áp lực Danfoss

Với kinh nghiệm nhiều nay trong ngành, đội ngũ kỹ thuật ATC cam kết luôn mang lại cho khách hàng những giái pháp chính xác, hiệu quả để mang lại giá trị sử dụng tốt nhất cho công ty bạn. Những loại đồng hồ đo áp suất Stauff và công tắc áp lực Danfoss được chúng tôi cung cấp 100% chính hãng, bảo hành 12 tháng với giá thành cung cấp cạnh tranh cho các dự án, công trình. Hàng hóa có đầy đủ các chứng chỉ CO-CQ bản gốc hoặc bản copy tùy theo từng yêu cầu cụ thể của khách hàng. Điều kiện mua hàng nhanh chóng, thời gian giao hàng nhanh gọn cũng là một trong những yếu tố nổi bật trong dịch vụ thương mại của ATC.

Đặc điểm của đồng hồ đo áp suất Stauff (Germany):

 • Xuất xứ Đức, trụ sở đại diện trong khu vực đặt ở Singapore.
 • Chuyên sản xuất các thiết bị liên quan đến thủy lực và khí nén như: valve, fiting, tube, gauge…
 • Khách hàng chính của đồng hồ đo áp suất Stauff là dầu khí, năng lượng và khai khoáng – những ngành công nghiệp nặng tầm cỡ quốc gia.
 • Thiết kế rất chắc chắn và thẩm mỹ, khối lượng cầm nặng tay.
 • Giá thành cạnh tranh hơn rất nhiều so với đồng hồ đo áp suất Wika, cũng là nhãn hiệu đến từ nước Đức.
 • Đã có kho hàng stock nhiều chủng loại tại Việt Nam, hỗ trợ mua hàng nhanh chóng khi có nhu cầu.
Công tắc áp lực Danfoss và đồng hồ đo áp suất Stauff

Công tắc áp lực Danfoss và đồng hồ đo áp suất Stauff

Đặc điểm của công tắc áp lực Danfoss (Đan Mạch):

 • Công ty mẹ ở Denmark có lịch sử hình thành và phát triển lâu đời với hệ thống 56 nhà máy đặt tại 18 nước trên thế giới.
 • Các sản phẩm công tắc áp lực Danfoss và dịch vụ được sử dụng trong các lĩnh vực như thực phẩm, làm mát, điều hòa không khí, sưởi ấm các tòa nhà, kiểm soát động cơ điện và cấp điện cho trạm thôn tin liên lạc.
 • Kết cấu bền, vỏ nhựa dày rất chắn chắn, hàng rất đẹp.
 • Giá tốt so với các loại công tắc áp lực 2 ngưỡng từ châu Âu.
 • Công tắc áp lực Danfoss hường được nhập khẩu sẵn nhiều thùng với đa dạng model, ngưỡng tiếp điểm.
ATC nhập khẩu công tắc áp lực Danfoss từ châu Âu

ATC nhập khẩu công tắc áp lực Danfoss từ châu Âu

Mọi nhu cầu của bạn về công tắc áp lực Danfoss hay các chủng loại đồng hồ đo áp suất Stauff vui lòng liên hệ Phòng KD của Công ty TNHH kỹ thuật ATC để được tư vấn tận tình và chọn mua được loại thích hợp nhất theo từng yêu cầu cụ thể của dự án. ATC cam kết chỉ làm việc về hàng chính hãng với giấy tờ chứng nhận bản gốc để đối chiếu, hạn chế rủi ro giúp bạn không mua nhẩm phải hàng giả, hàng nhái. Chúng tôi luôn sẵn sàng cung đồng hồ đo áp suất Stauff và công tắc áp suất Danfoss cho mọi công trình với dịch vụ chu đáo và giá tốt nhất. Hân hạnh được phục vụ bạn!

Speak Your Mind

*