BÁN CÔNG TÁC ÁP LỰC DANFOSS CHO CÔNG TY S.S (HÀ NỘI)

Ngoài các loại đồng hồ đo áp suất ATC còn cung cấp cho khách hàng nhiều mặt hàng công nghiệp liên quan trong ngành như: đồng hồ đo nhiệt độ dạng que, dạng dây, Công tắc áp lực Danfoss, HS, cong tac dòng chảy, cân thủy lực, kiếng chịu nhiệt nồi hơi… Cuối tháng 3 vừa qua, ATC đã nhập khẩu và cung cấp một lô công tắc áp lực Danfoss để cung cấp cho một đối tác tại Hà Nội. Đơn vị này chuyên thi công và lắp đặt các hệ thống chất lỏng, khí nén CN. Chất lượng vượt trội của sản phẩm có xuất xứ từ châu Âu mang lại sự hài lòng từ phía K/H.

ATC nhập khẩu công tắc áp lực Danfoss từ châu Âu

ATC nhập khẩu công tắc áp lực Danfoss từ châu Âu

Công tắc áp lực Danfoss đa dạng về mẫu và và các dãy áp lực khác nhau, phạm vi điều chỉnh rộng.

Các ưu điểm:

(1) Nhiều dãy điều chỉnh khác nhau, đáp ứng cho nhiều yêu cầu.

(2) Thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm không gian lắp đặt.

(3) Khả năng chống rung và chịu tác động ngoại lực.

(4) Tốc độ đóng ngắt các tiếp điểm của công tắc áp suất Danfoss siêu nhanh.

(5) Kết nối điện từ ở mặt trước rất tiện sử dụng.

(6) Thích hợp cho cả dòng diện một chiều và xoay chiều.

Công tắc áp lực Danfoss KP được sử dụng cho hệ thống điều tiết, giám sát và báo động trong ngành công nghiệp. Chúng được khuyến cáo cho môi trường dạng khí (có nước cũng được, nhưng chỉ khi gắn trực tiếp trên đường ống – không sử dụng ống lắp). Các công tắc áp suất Danfoss được trang bị với một công tắc chuyển đổi đơn cực (SPDT). Vị trí & thời gian của chuyển đổi phụ thuộc vào các thiết lập về giá trị áp suất đã được cài đặt sẵn.

Công tắc áp lực Danfoss

Công tắc áp lực Danfoss

Mọi nhu cầu về các loại đồng hồ đo áp suất hay công tắc áp lực Danfoss các bạn vui lòng liên hệ Công ty TNHH kỹ thuật ATC để được báo giá cạnh tranh, đồng thời hỗ trợ kỹ thuật mua hàng chuyên nghiệp và mang về kết quả cao, chọn lựa đúng thiết bị. Năng lực nhập khẩu thiết bị, chính sách bán hàng chu đáo, dịch vụ khách hàng linh hoạt là những yêu tố cơ bản đề các K/H luôn lựa chọn chúng tôi là nhà cung cấp cho các dự án trong ngành xử lý & vận chuyển chất lỏng và khí nén… Công tắc áp lực Danfoss thường xuyên có sẵn trong kho để đáp ứng  nhanh nhất cho các bạn, liên hệ ngay khi cần nhé!

Speak Your Mind

*