ATC NHÀ CUNG CẤP ĐỒNG HỒ ĐO ÁP SUẤT NỒI HƠI

Đồng hồ  đo áp suất nhiệt độ là một trong những bộ phận không thể thiếu liên quan đến sản suất nồi hơi và bồn chứa công nghiệp trong nền phát triển cơ khí chế tạo tại Việt Nam. Là tiền đề cho các nền cho nên công nghiệp phát triển theo như : thực phẩm, đồ uống, hóa chất, dược phẩm…ATC tự hào là nhà cung cấp thiết bị đo áp suất nồi của các hãng nổi tiếng trên thế giới đem lại những giải pháp đo lường hiệu quả nhất trong công nghiệp.

Đồng hồ đo áp suất nồi hơi ATC

Đồng hồ đo áp suất nồi hơi ATC

Hầu hết các loại nồi hơi (boiler) cung cấp cho thị trường đều được tính toán kỹ thuật chính xác cao. Chính vì vậy, việc điều áp phải đặt lên hàng đầu vì áp lực luôn tăng khi có sự gia nhiệt làm thay đổi thể tích của bồn chứa và đồng hồ đo áp suất lò hơi có nhiệm vụ đo áp suất khi có sự thay đổi mang lại chính giá trị chính xác cho hệ thống.

Tuy nhiên, việc lựa chọn nồi áp suất nồi hơi không phải đơn  giản, tại trên thị trường có nhiều loại đồng  hồ đo áp suất khác nhau, cần phải có hiểu biết mới có thể tìm mua được loại thật sự tốt và đem lại giá trị kinh tế.

Quy trình cung cấp đồng hồ đo áp suất nồi hơi tiện lợi nhanh chóng: 

  •  Tiếp nhận thông tin từ người có nhu cầu mua hàng qua điện thoại hoặc email.
  •  Xử lý các thông số kỹ thuật để lựa chọn loại đồng hồ đo áp suất tương thích nhất.
  • Tư vấn & hỗ trợ tài liệu chuyên ngành về sản phẩm (catalogue & manual) để khách hàng tham khảo một cách chi tiết nhất.
  • Khảo sát thực tế khi có yêu cầu tùy theo mực độ phức tạp của dự án nhằm cung cấp thiết bị chính xác và tránh nhiều rủi ro xảy ra.
  • Bán hàng với giá cả cạnh tranh và thời gian giao hàng sớm nhất, đáp ứng tiến độ nhanh cho các nhu cầu  đồng hồ áp suất.
  • Dịch vụ sau bán hàng linh hoạt, uy tín để người sử dụng an tâm làm việc và thỏa mãn nhất.

Mọi nhu cầu về loại đồng hồ đo áp suất nồi hơi sẽ được công ty ATC xử lý nhanh chóng, chúng tôi sẽ gọi và tư vấn cho bạn biết thông tin về sản phẩm này. Sự thành công của khách hàng cũng là sự thành công của chúng tôi.

Rất mong được đón tiếp !

Speak Your Mind

*