ATC GIAO HÀNG ĐỒNG HỒ ĐO ÁP SUẤT WIKA CHO CÔNG TY NỒI HƠI Ở ĐỒNG NAI

Đây là một trong những đơn hàng đầu năm về các loại đồng hồ đo áp suất được Công ty TNHH kỹ thuật ATC cung cấp cho một đơn vị chuyên sản xuất các loại nồi hơi công nghiệp ở Đồng Nai. Trong ngành này sử dụng rất nhiều loại đồng hồ áp suất và đồng hồ nhiệt độ để giám sát các thông số cần thiết, đảm bảo an toàn trong vận hành thiết bị. Và đây cũng là đơn hàng thứ 3 chúng tôi hợp tác với khách hàng này bởi các sản phẩm cung cấp đợt trước nhận được sự phản hồi tích cực về chất lượng, mang lại hiệu quả cao khi sử dụng.

Cung cấp các loại Đồng hồ đo áp suất Wika

Các loại Đồng hồ đo áp suất Wika được kiểm tra và chuẩn bị giao cho khách hàng

Do đặc điểm của ngành sản xuất nồi hơi, do ap suat hơi nóng nên chúng tôi tư vấn lựa chọn và bán đồng hồ đo áp suất loại không dầu cho K/H. Vì sử dụng dầu chống rung ở ứng dụng này không phù hợp và làm giảm sự quan sát các chỉ số sau một thời gian làm việc. Đồng thời khuyên Cty bạn nên lắp đặt thêm ống ống Xy – Phông (Syphon) để hạn chế tối đa những sai số và hư hỏng do nhiệt độ cao gây ra. Ở đơn hàng này, ngoài các loại đồng hồ đo áp suất Wika còn có các loại đồng hồ đo nhiệt độ Wika dạng chân sau (LBM) được cung cấp. Hàng hóa có sẵn trong kho nên đáp ứng nhanh sự cần gấp của người dùng, làm hài lòng đối tác mua hàng.

Hàng hóa do ATC cung cấp trước khi giao đến nhà máy đều được kiểm tra một lần nữa nhằm giảm thiểu những sai sót dù là nhỏ nhất những ảnh hưởng đến khách hàng. Từng hộp dong ho do ap suat được mở ra và kiểm tra từng chiếc, một số lỗi nhỏ thường gặp là móp vỏ, lệch kim, chảy dầu… những lỗi này hay bị do quá trình vận chuyển về Việt Nam và có thể khắc phục đơn giản.

Đồng hồ đo áp suất và ống xy phông

Đồng hồ đo áp suất và ống xy phông

Tiêu chí chúng tôi luôn đặt lên cao nhất là những giá trị đích thực mang lại khi các bạn sử dụng những loại dong ho do ap suat của chúng tôi, chất lượng luôn đem lại uy tín và thành công cho mọi doanh nghiệp. Do đó ATC luôn làm việc với sự chuẩn bị tốt nhất về kiến thức chuyên ngành, về sản phẩm để nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng. Đồng thời hàng hóa, các loại đồng hồ đo áp suất, ống xy phông được nhập sẵn với đa dạng dãy đo, kích cỡ, kiểu ren…

Ống syphon - Xy phông thép

Ống syphon – Xy phông thép

Mong rằng sự hợp tác các lần qua về các loại đồng hồ đo áp suất giữa ATC và đơn vị này mang lại nhiều kết quả tốt hơn nữa cho hoạt động sản xuất và thương mại của hai cty. Năm mới 2015, kinh chúc Quý đối tác sức khỏe, hạnh phúc và An khang thịnh vượng.

Speak Your Mind

*