ATC GIAO HÀNG ĐỒNG HỒ ĐO ÁP SUẤT ĐI QUẢNG TRỊ

Theo đúng kế hoạch của đơn hàng, các loại đồng hồ đo áp suất và đồng hồ đo nhiệt độ được bộ phận giao hàng kiểm tra chặt chẽ trước khi vận chuyển đi Quảng Trị. Đây là khâu cuối cùng của việc thực hiện cung cấp thiết bị cho các công ty ở tỉnh, xa kho hàng. ATC luôn mong muốn hàng hóa trước khi được gửi đi luôn ở trong tình trạng tốt nhất, không có những rủi ro hư hỏng do sản xuất hoặc vận chuyển trước đó. Nhờ vậy các khách hàng toàn quốc luôn an tâm và tin dùng các sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Đồng hồ áp suất dầu vận chuyển đi Quảng Trị

Đồng hồ áp suất dầu vận chuyển đi Quảng Trị

Qua một thời gian theo dõi và tư vấn của nhân viên kinh doanh, khách hàng đã lựa chọn được những loại phù hợp nhất để lắp đặt cho dây chuyền sản xuất. Ở dự án này, Công ty TNHH kỹ thuật ATC cung cấp nhiều chủng loại đồng hồ đo áp suất dầu khác nhau, gồm nhiều kích cỡ và kiểu chân ren (dạng chân đứng và chân sau). Trong đó có những ứng dụng cần thiết phải sử dụng vật liệu inox 316 100% để đảm bảo sử dụng hiệu quả nhất.

Với các ứng dụng có tầm quan sát xa cần sử dụng đồng hồ đo áp suất có đường kính mặt lớn, ở đây ATC cung cấp loại ∅160mm (6″) để người sử dụng dễ nhìn các thông số kim chỉ thị. Ngoài ra còn có các loại ∅80mm, ∅63mm để lắp cho các vị trí gần, tiện quan sát. Đồng thời trong đơn hàng này còn có các loại đồng hồ đo áp suất dạng màng, chúng thực sự cần thiết cho hệ thống có chất lưu dễ kết tinh hay có tính ăn mòn cao. Cơ cấu màng ngăn sẽ giữ lại những tác động trực tiếp và đảm bảo ống bourdon luôn sạch, co giãn chính xác, giúp kết quả đo không bị sai lệch.

Các loại đồng hồ đo áp suất được cung cấp

Các loại đồng hồ đo áp suất được cung cấp

Việc lựa chọn đồng hồ đo áp suất tưởng chừng như đơn giản nhưng chọn sai dẫn đến nhiều rủi ro nguy hiểm, gây tốn kém và không hiệu quả. Đo đó, trước khi tìm mua khách hàng nên tìm hiểu về các loại dong ho do ap suat trên thị trường hoặc liên hệ đến những nhà cung cấp uy tín để bổ sung thông tin, kiến thức kỹ thuật. Cách làm việc theo một quy trình khoa học luôn mang về kết quả làm việc tốt và tiết kiệm được nhiều chi phí.

Sự hợp tác lần này góp phần cho việc phát triển cung cấp các chủng loại đồng hồ đo áp suất của ATC tại Quảng Trị – Một thị trường khá lớn, nơi có nhiều khu công nghiệp đang vươn lên mạnh mẽ. Mọi nhu cầu về các thiết bị công nghiệp liên quan vui lòng liên hệ trực tiếp để được chúng tôi tư vấn hỗ trợ nhanh nhất về tài liệu kỹ thuật cũng như chào giá những SP có chất lượng tốt, giá thành hợp lý. Kính chúc Quý khách hàng luôn tìm được những sản phẩm dong ho do ap suat phù hợp nhất với các nhu cầu của nhà máy.

Speak Your Mind

*