ATC GIAO HÀNG CHO CÔNG TY CDS HẢI DƯƠNG

Thêm một đơn hàng đồng hồ đo áp suất inox không dầu được kiểm tra trước khi gửi đi Hải Dương cho khách hàng. Tất cả đều cùng chung một dãy đo 100bar, vật liệu 316SS, Dial 63mm, Kiểu chân ren NPT thẳng đứng 13mm. Hàng hóa ở tình trạng hoàn hảo, không hề  bị một lỗi nhỏ và đã sẵn sàng để giao cho Cty vận chuyển Vietel Post đóng gói xốp gửi ra Bắc. Làm việc với ATC bạn nhận được sự quan tâm tốt nhất và được đổi hàng nếu lỗi do vận chuyển hoặc được hỗ trợ khắc phục nhanh trong thời gian ngắn nhất về các chủng loại đồng hồ áp suất.

Đồng hồ đo áp suất inox chuẩn bị gửi đi Hải Dương

Đồng hồ đo áp suất inox chuẩn bị gửi đi Hải Dương

Đây là một trong những khách hàng thân thiết của Công TNHH kỹ thuật ATC với số lượng lấy hàng trong năm rất lớn. Nhờ chất lượng các loại đồng hồ đo áp suất (áp kế) tốt dịch vụ chăm sóc K/H chu đáo nên chúng tôi luôn nhận được sự tin cậy và ủng hộ của nhiều đối tác gần xa, đó cũng chính là động lực để chúng tôi cố gắng cải thiện tốt hơn nữa về chủng loại sản phẩm, giá thành và khả năng phục vụ. SP của ATC đa dạng và nhiều xuất xứ: Đức, Canada, Ý, Ấn Độ, Đài Loan, Trung Quốc… cam kết có thể đáp ứng hầu hết những nhu cầu của bạn cho các ứng dụng thủy lực, khí nén, hơi nóng, chất lỏng… với nhiều đặc tính hóa học khác nhau như: hóa chất ăn mòn, môi trường ngoài trời hoặc ẩm thấp…

Tùy vào từng vị trí lắp đặt cũng như áp dụng cho những hệ thống đường ống, máy móc khác nhau mà chọn loại vật liệu phù hợp để kéo dài tuổi thọ cũng như độ chính xác của đồng hồ đo áp suất. Với những yêu cầu bình thường và không đòi hỏi cao về vật liệu cũng như sai số, bạn có thể chọn những loại áp kế thống thường với vật liệu bằng thép-đồng để tiết kiệm chi phí. Công ty ATC sẽ tư vấn tận tình cho bạn để mang đến những giải pháp thích hợp, mang đến hiệu quả làm việc cũng như giúp bạn tiết kiệm được một khoản không nhỏ khi mua đồng hồ áp suất cho dự án mới hoặc thay thế, bảo trì.

Đồng hồ đo áp suất 100% vật liệu SS316 chất lượng cao

Đồng hồ đo áp suất 100% vật liệu SS316 chất lượng cao

Rất nhiều đơn vị trên toàn quốc đã liên hệ ATC và chọn mua được những chiếc đồng hồ đo áp suất chất lượng, giá tốt, bảo hành chu đáo và lắp đặt sử dụng rất nhiệu quả cho nhiều nhà máy, KCN. Vì vậy chúng tôi chắc chắn rằng cũng sẽ giúp bạn có được những giải pháp thiết thực khi cần mua thiết bị này. Tuy chỉ đơn giản là những chiếc đồng hồ áp suất cơ khí bằng kim loại, hoạt động theo kiểu co dãn ống bourdon nhưng nếu thiếu kinh nghiệm có thể dẫn đến những rủi ro lớn như: sức khỏe con người, lãng phí tiền bạc… Để giải quyết cho những bạn chưa hiểu nhiều về đồng hồ đo áp suất, chúng tôi là nơi tin cậy hữu hiệu để bạn có thể gọi bất cứ khi nào. ATC luôn sẵn sàng phục vụ tất cả Quý Khách Hàng!

Speak Your Mind

*