ATC CUNG CẤP THIẾT BỊ CHO NHÀ MÁY BIA VIỆT NAM

Công ty TNHH nhà máy bia Việt Nam là công ty liên doanh Công ty Asia Pacific Breweries (Là Heineken Thái Bình Dương hiện nay) và Công ty SATRA (Việt Nam) tọa lạc tại đường đường Lê Văn Khương, Quận 12, TPHCM có diện tích 12.7 ha là nhà máy sản suất các chủng loại bia nổi tiếng nhất thế giới như : , Tiger, BGI, Larue, Bivina.  Ngoài ra, nhà máy bia Việt Nam còn có mặt nhiều tỉnh thành trong cả nước Quảng Nam, Đà Nẵng, Tiền Giang.

Nhà máy bia VN

Nhà máy bia VN

Công ty TNHH kỹ thuật ATC khảo sát và tư vấn cho Nhà máy bia Việt Nam về việc cung cấp khớp nối trục, bảo trì & khắc phục sự cố cho hệ thống bơm nước sạch. Trong đó, sự hư hỏng đầu bơm cũng như các khớp nối trục làm cho hệ thống không thể vận hành đủ công suất. Yêu cầu phải khắc phục nhanh chóng để hệ thống hoạt động bình thường trở lại. Với sự công tác của Cty Envitech – một trong những cty lớn trong ngành môi trường, ATC đã hoàn thành sớm việc sửa chữa máy bơm, tháo lắp và vệ sinh các phụ tùng cũng như lắp mới các khớp nối trục thay thế cho các thiết bị hư hỏng. Quá trình làm việc được đẩy nhanh nhằm rút ngắn thời gian ngừng hệ thống và kết quả hoàn thành như mong đợi. Hệ thống làm việc trơn tru hơn với các thiết bị mới và rất làm hài lòng đội ngũ kỹ thuật của Cty bia VN.

Một số hình anh hoạt động :

Trưởng kỹ thuật nhà máy bia Việt Nam

Hình ảnh đang thi công lắp đặt tại nhà máy bia

Hình ảnh đang thi công lắp đặt tại nhà máy bia

 

Công ty kỹ thuật ATC là nhà cung cấp các thiết bị công nghiệp như bơm,  đồng hồ đo áp suất, và những phụ kiện thay thể. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để chúng tôi có sự tư vấn cho bạn một cách tốt nhất và đưa ra những giải pháp hợp lý, tối ưu cho thống tự động hóa. Và một lần nữa xin cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến công ty kỹ thuật ATC, xin chúc khách hàng một năm mới an khang thịnh vượng và gặt nhiều niềm vui cho hệ thống.

Comments

 1. Thành Mart Mini says:

  Làm việc với anh Ấn tôi cảm thấy yên tâm, và kinh nghiệm của anh. Với chất lượng dịch vụ mà công ty ATC đem lại tôi nghĩ sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.
  Chúc công ty ATC sẽ ngày càng phát triển .

 2. Technology Co, Ltd. says:

  Tôi có mua đồng hồ đo áp suất công ty kỹ thuật ATC. Tôi cảm thấy hài lòng về cách tư vấn của nhân viên công ty, tận tâm với khách hàng.

  Chúc công ty thành công hơn nữa, trong thời gian sắp tới.

 3. admin says:

  Xin cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm những sản phẩm và dịch của công ty kỹ thuật ATC. Chúng tôi xin không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng nhiều khách hàng trong và ngoài nước hiện nay. Đầu năm 2015 chúng tôi xin kính chúc quý khách hàng dồi dào sức khỏe và ” AN KHANG THỊNH VƯỢNG ” và may mắn trong cuộc sống. Một lần xin chân thành cảm ơn quý khách trong thời gian qua

Speak Your Mind

*