ATC CUNG CẤP ĐỒNG HỒ ĐO ÁP SUẤT STAUFF ĐI BẮC NINH

Theo đơn đặt hàng thứ 2 của khách hàng ở KCN Tiên Sơn – Bắc Ninh, ATC đã gửi những chiếc đồng hồ đo áp suất Stauff theo đường chuyển phát nhanh của Tập Đoàn Vietel. Do lần này số lượng cần không nhiều nên việc vận chuyển đơn giản hơn, hàng được nhân viên ATC đóng xốp gọn gàng, cam kết khi đến tận tay K.H các đồng hồ đo áp suất vẫn đúng tình trạng như ban đầu. Giảm thiểu tối đa những rủi ro do thiết bị bị va đập như: vỡ kính, móp méo, chảy dầu chống rung…

Gửi hàng đồng hồ đo áp suất Stauff đi Bắc Ninh

Gửi hàng đồng hồ đo áp suất Stauff đi Bắc Ninh

Với sự phong phú về các nhãn hiệu, dãy đo, kiểu và cỡ chân ren các loại đồng hồ đo áp suất, hiện nay ATC là đơn vị uy tín hàng đầu trên cả nước với danh sách K/H ở hầu hết khắp các tỉnh thành. Hàng chất lượng, giá tốt, dịch vụ chuyên nghiệp luôn là những tiêu chí chúng tôi giữ vững và luôn mở rộng nâng cao để phục vụ cho các nhu cầu của bạn ngày một tốt hơn. Ngoài những loại đồng hồ đo áp suất của Đức, Pháp, Nhật Bản, Hà Lan… chúng tôi còn nhận nhập khẩu hàng theo yêu cầu. Tinh thần làm việc là hỗ trợ tối đa cho người sử dụng để có thể mua được những loại đồng hồ áp suất phù hợp nhất, hiệu quả nhất. Khi cần sản phẩm liên quan mà không có nhà phân phối tại Việt Nam, hãy liên hệ ATC để có giải pháp tốt nhất, chi phí bỏ ra tiết kiệm nhất để được giúp mua hàng từ nước ngoài.

Trong nhiều loại, theo đánh giá khách quan cũng như nhưng phản hồi của người dùng về các S/P, chúng tôi luôn ưu tiên tư vấn khách hàng sử dụng những loại đồng hồ đo áp suất của Đức. Chúng có độ bền cơ học cao, thiết kế chắc chắn, độ chính xác tốt và sai số nhỏ. Khi lắp đặt cho các hệ thống lớn sẽ rất an tâm, hạn chế những rủi ro về vấn đề an toàn, độ chính xác và tuổi thọ của dong ho do ap suat.

Các sản phẩm đồng hồ đo áp suất Stauff - Đức

Các sản phẩm đồng hồ đo áp suất Stauff – Đức

Ưu điểm nổi bật của đồng hồ đo áp suất của Đức:

  • Hình thức đẹp từ ngoài vào trong, thông tin rõ ràng, chi tiết, khó làm giả, nhái.
  • Là một khối cơ khí được gia công kỹ lưỡng, cầm rất chắc chắn và nặng tay. Điều này cho thấy độ bền cơ học cao.
  • Ống Bourdon bên trong dày và có tiết diện lớn, đảm bảo tính an toàn, hạn chế sai số hiển thị.
  • Đồng hồ đo áp suất có dầu chống rung Glixerin đúng thành phần hóa học, không gây cháy nổ.
  • Đầy đủ các giấy tờ chứng nhận chất lượng và xuất xứ để cung cấp cho bạn.
  • Giá thành hợp lý, không cao so với nhiều loại dong ho do ap suat từ các nước khác như: Hàn Quốc, Ấn Độ, Đài Loan… có chất lượng thấp hơn.

Mọi nhu cầu về đồng hồ đo áp suất Stauff hoặc các nhãn hiệu khác vui lòng liên hệ trực tiếp bộ phận kinh doanh để được cung cấp đầy đủ catalogue cũng như tư vấn cho bạn cách lựa chọn thiết bị sao cho hợp túi tiền và hiệu quả nhất. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho công ty ban, công trình của bạn những chiếc đồng hồ đo áp suất chất lượng cao với chi phí đầu tư thật sự tiết kiệm, đồng thời dịch vụ khách hàng linh động sẽ giúp bạn thỏa mãn hơn và thành công hơn trong quá trình mua hàng. ATC luôn sẵn sàng hợp tác và phục vụ.

Speak Your Mind

*