ATC CUNG CẤP ĐỒNG HỒ ĐO ÁP SUẤT KHÍ NÉN ĐI KHÁNH HÒA

Hiện tại có rất nhiều chủng loại đồng hồ đo áp suất khí nén trên thị trường, việc lựa chọn sản phẩm tốt, độ bền cao với giá thành hợp lý là những tiêu chí bất kì khách hàng nào cũng mong muốn thực hiện được. Tùy vào từng yêu cầu kỹ thuật khác nhau, cty ATC sẽ tiếp nhận và tư vấn cho người mua hàng những hãng tương ứng, đối với những ứng dụng có yêu cầu khắt khe về vật liệu, cấp chính xác bắt buộc phải chọn đồng hồ áp suất có xuất xứ châu Âu, các hãng danh tiếng. Ngược lại những máy móc thông thường, chủ yếu là giám sát cơ bản giá trị áp lực chỉ cần mua áp kế bình dân để tiết kiệm chi phí.

Đồng hồ đo áp suất khí nén, vỏ inox 100%, không dầu

Đồng hồ đo áp suất khí nén, vỏ inox 100%, không dầu

Đơn hàng này gồm 20 cái đồng hồ đo áp suất khí nén có vật liệu inox, mặt đồng hồ 63mm, không có chất lỏng chống rung được ATC tiếp tục cấp cho một K.H thân thiết nhiều năm qua của ATC ở Khánh Hòa. Với mỗi nhu cầu phát sinh cần đồng hồ đo áp suất, cty bạn luôn ưu tiên lựa chọn ATC. Sự tin tưởng và hợp tác tốt đẹp giữa hai bên chính là nguồn động lực để hai bên cùng hợp tác và phát triển liên tục, lâu dài.

Ở đợt mua hàng lần này, do môi trường làm việc đơn giản cho những máy móc nhỏ, khách hàng chọn đồng hồ đo áp suất khí nén sản xuất bởi nhà sx O.E.M Trung Quốc. Với loại hàng này, chất lượng ổn định với giá tiền đầu tư ở mức rất hợp lý, đáp ứng tốt mọi yêu cầu về vấn đề kỹ thuật đặt ra. Chúng tôi luôn làm việc bằng những giải pháp thích hợp với thực tiễn, một mặt đảm bảo hiệu quả lao động của các nhà máy, phần nào đó giúp bạn giảm bớt nhiều chi phí không cần thiết.

Đồng hồ đo áp suất khí nén inox 316, hàn kín

Đồng hồ đo áp suất khí nén inox 316, hàn kín

Với một số lĩnh vực như: Hóa chất, dầu khí, Ô tô, Thực phẩm, khai thác quặng mỏ… ATC có nhiều tùy chọn khác nhau để tạo ra sự phong phú cho bạn chọn, trong đó thế mạnh là các loại đồng hồ đo áp suất khí nén của hãng: Wika, Stauff (Đức), Winter (Canada), PCI (Anh Quốc), đồng hồ áp suất General (Ấn Độ)… Những thiết bị này đạt được nhiều tiêu chuẩn cao như: Độ kín, vật liệu, các chuẩn DIN cơ khí, chuẩn phòng chống cháy nổ…

Bất cứ cty bạn ở tỉnh nào, khi đặt hàng đều được ATC hỗ trợ miễn phí vận chuyển tận nơi, bên cạnh đó hãy luôn hàng tâm, vì trước khi gửi hàng bao giờ nhân viên ATC cũng đóng thùng kỹ lưỡng, bọc bao xốp đối với các đồng hồ đo áp suất khí nén, cam kết hàng đến nơi ít bị những hư hỏng vặt nhất. Với thiết kế các hãng chắc chắn lại được bao bọc kỹ nên mọi rũi ro được hạn chế tối đa.

Khi cần mua đồng hồ áp suất các chủng loại, gọi ngay cho chúng tôi để được giúp giải đáp thắc mắc, những điều chưa rõ sẽ được thông tin cụ thể và chính xác. Kèm theo đó là bảng báo giá chi tiết, đầy đủ thông số kỹ thuật liên quan với một mức giá áp kế cạnh tranh, thời gian bảo hành dài hạn, dịch vụ khách hàng nhanh chóng, sẵn sàng gánh chịu mọi rủi ro do lỗi hàng hóa, đổi mới 100% nếu thiết bị hỏng do nhà sx. Công ty TNHH kỹ thuật ATC luôn sẵn sàng phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu của bạn!

Speak Your Mind

*