ATC CUNG CẤP ĐỒNG HỒ ĐO ÁP SUẤT ĐI LÀO NGÀY ĐẦU NĂM

Năm 2014, ATC rất vui khi đã kết nối và làm việc được với một số đơn vị có nhà máy sản xuất tại Lào và Campuchia. Trong đó, các sản phẩm đồng hồ đo áp suất ATC cung cấp nhận được phản hồi rất tích cực về mặt chất lượng sản phẩm. Đây là một bước đệm để chúng tôi tự tin hơn nữa và có thể đẩy mạnh việc phân phối dòng thiết bị này sang các nước có nền công nghiệp đang phát triển và thị trường hàng hóa nhỏ hơn Việt Nam. Rất mong những nổ lực không ngừng của mọi thành viên mang lại kết quả tốt hơn cho quá trình phát triển sp sang thị trường mới này trong năm 2015.

Một trong những loại đồng hồ đo áp suất xuất đi Lào

Một trong những loại đồng hồ đo áp suất xuất đi Lào

Theo hợp đồng đã kí cuối năm 2014, một lô hàng đồng hồ áp suất Wika sẽ được gởi đi Lào cho một công ty sản xuất nông sản. Đây là một trong những đơn hàng đầu tiên của năm và có giá trị lớn. Trong đó bao gồm nhiều chủng loại, dãy đo và kích cỡ khác nhau. Chúng đã được đóng gói cẩn thận và gửi đi thông qua nhà vận chuyển container. Đây là đơn hàng đồng hồ đo áp suất tạo được động lực lớn cho toàn thể nhân viên sau kì nghỉ Tết khá dài.

Lào và Campuchia là những thị trường tiềm năng lân cận nước ta, không chỉ ở mảng TB CN mà cả ở các mảng khác các nhà đầu tư cũng đang quan tâm. Trong đó có các mô hình đầu tư nông nghiệp như: trồng trọt, chăn nuôi… Nhiều nhà đầu tư tìm sang các nước này để mở nhà máy sản xuất, tận dụng được nguồn tài nguyên còn mới và nhân công giá rẻ. Đồng thời thị trường cung cấp các thiết bị sản xuất còn eo hẹp, kém phong phú và nhiều khi cần phải tìm sang các nước phát triển hơn như: Việt Nam, Trung Quốc, Malaysia… Riêng mảng đồng hồ đo áp suất là thế mạnh, chúng tôi mong muốn được hợp tác nhiều hơn nữa với các đơn vị bạn. Sự phát triển Tb này sẽ tạo ra nhiều cơ hội để đẩy mạnh được nhiều dòng sp liên quan.

Chuẩn bị hàng và kiểm tra kỹ lưỡng các đồng hồ áp suất Wika trước khi giao

Chuẩn bị hàng và kiểm tra kỹ lưỡng các đồng hồ áp suất Wika trước khi giao

Theo kế hoạch đầu năm 2015, Ban Giám Đốc sẽ có một chuyến thăm Lào và Cambodia để gặp gỡ các đối tác cũng như có một cái nhìn trực quan hơn về thị trường rộng lớn này. Qua đó sẽ lên một plan cụ thể hơn về việc nhập kho một số lượng lớn các loại đồng hồ áp suất Wika và nhiều loại khác để đủ cung cấp cho các đối tác anh em bên nước bạn. Sự hợp tác vững bền giữa hai bên là cầu nối thương mại hiệu quả cho quá trình kinh doanh của hai doanh nghiệp. Tạo tiền đề cho các loại máy móc khác có giá trị cao hơn tiếp cần được với các mảnh đất này. Chúng tôi cam kết sẽ tạo những điều kiện tốt nhất để hỗ trợ doanh nghiệp bạn có thể phát triển tốt các loại hàng công nghiệp, trong đó trước tiên là các loại đồng hồ đo áp suất.

Speak Your Mind

*