ATC CUNG CẤP ĐƠN HÀNG ĐỒNG HỒ ĐO ÁP SUẤT THỨ 2 CHO CÔNG TY M.S (BÌNH ĐỊNH)

Đây là đơn hàng đồng hồ đo áp suất thứ 2 chúng tôi cung cấp cho đối tác M.S ở tỉnh Bình Định để lắp đặt cho một dự án. Như thường lệ đến ngày giao hàng, các nhân viên kho phải kiểm tra kỹ lưỡng từng chiếc đồng hồ áp suất để đảm bảo tình trạng hàng hóa luôn đạt chuẩn. Sự hợp tác lần này cho thấy sự phản hồi tích cực từ khách hàng về các sản phẩm ATC cung cấp.

Kiểm tra đồng hồ đo áp suất trước khi gửi hàng đi Bình Định

Kiểm tra đồng hồ đo áp suất trước khi gửi hàng đi Bình Định

Lần lấy hàng này gồm nhiều loại đồng hồ đo áp suất Wika khác nhau, trong đó có các loại chân đứng và chân sau với đường kính mặt lần lượt là 100mm và 63mm. Vật liệu cung cấp cam kết là inox 316 để lắp đặt an toàn cho hệ thống nồi hơi. Từng chiếc được mở hộp và kiểm tra vị trí kim, tình trạng dầu chống rung… Sau đó tất cả được đóng thùng chu đáo và được bọc lót an toàn, hạn chế những hư hỏng không đáng có trong quá trình vận chuyển.

Với kinh nghiệm trong việc lựa chọn các loại đồng hồ đo áp suất, Công ty ATC đã làm hài lòng các khi hàng từ quá trình tiếp nhận nhu cầu, tư vấn kỹ thuật và đặt hàng. Sự chuyên nghiệp và nhanh chóng được K/H đánh giá cao, bên cạnh đó chất lượng sản phẩm tốt, sử dụng hiệu quả góp phần nâng cao uy tín của chúng tôi trên thị trường.

Chuẩn bị đóng thùng đồng hồ đo áp suất gửi đi Bình Định

Bộ phận giao hàng chuẩn bị đóng thùng đồng hồ đo áp suất gửi đi Bình Định

 ATC luôn kiểm tra và bổ sung các loại đồng hồ đo áp suất sử dụng phổ biến vào kho để khi có nhu cầu sẽ được giao hàng nhanh nhất trên toàn quốc. Đồng thời với những chủng loại đặc biệt các bạn có thể đặt hàng, kỹ sư chúng tôi sẽ lên kế hoạch, kiểm tra kỹ thuật và gửi sang đối tác để thực hiện theo yêu cầu. Mong muốn của chúng tôi là luôn làm thỏa mãn mọi nhu cầu của K.H, hiệu quả trong sản xuất của cty bạn là thành công của chúng tôi.

Đơn hàng đồng hồ đo áp suất giao lần này được gửi bằng đường máy bay để rút ngắn thời giao và cam kết tiến độ cho cty M.S thực hiện việc lắp ráp thiết bị cho hệ thống. Kinh chúc Quý Công Ty phát triển hơn nữa và ngày càng phồn vinh.

Speak Your Mind

*