2015 – NĂM HỨA HẸN SỰ PHÁT TRIỂN VƯỢT BẬC CÁC LOẠI ĐỒNG HỒ ĐO ÁP SUẤT ATC NHẬP KHẨU

Đồng hồ đo áp suất hiện nay rất đa dạng chủng loại, mẫu mã của nhiều hãng từ khắp thế giới. Do đó, để có thể lựa chọn và cung cấp loại có chất lượng ổn định, làm việc chính xác Công ty TNHH kỹ thuật ATC phải trải qua thời gian khảo sát, kiểm tra chặt chẽ quá trình sử dụng dòng sản phẩm này từ khách hàng. Rất vui khi những model dong ho do ap suat chúng tôi nhập khẩu và cung cấp nhận được sự tin tưởng và hài lòng cũng như có những phản hồi tích cực về sản phẩm và dịch vụ hoạt động của doanh nghiệp. Hiệu quả thực tế là thước đo tin cậy nhất, uy tín nhất để đánh giá các SP, tác phong làm việc, thái độ làm việc của một cty, vì thế ATC luôn đẩy mạnh phát triển theo hướng tích cực, lấy chất lượng làm gốc để mang về nhiều lợi ích cho các nhà máy sản xuất.

Đầu năm 2015, ATC thực hiện việc cung cấp các thiết bị đo nhiệt độ và đồng hồ đo áp suất cho nhiều dự án, trong đó có những đơn hàng đến từ Lào và Campuchia với tổng giá trị đến hàng trăm triệu đồng. Đây là những model khách hàng đã từng lắp đặt sử dụng cho công trình cũ và đánh giá được hiệu quả nên tiếp tục hợp tác. Những dự án thành công đầu năm mang về cảm hứng cũng như nguồn năng lượng cao để chúng tôi hăng say làm việc và tìm được nhiều nhãn hàng uy tín, chất lượng hơn nữa để nhập phân phối cho thị trường Việt Nam.

Qua khảo sát cuối năm, Cty ATC đánh giá năm 2015 là một năm phát triển vượt bậc của ngành công nghiệp với sự thành lập của nhiều nhà máy, nhiều xưởng sản xuất lớn trên toàn quốc. Đi kèm là những hệ thống máy móc, hệ thống vận chuyển chất lưu cần sự giám sát của các loại đồng hồ đo áp suất, đồng hồ đo nhiệt độ… Để có thể tìm mua được những loại có chất lượng tốt với giá thành tiết kiệm, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ thuật chi tiết, phù hợp với những yêu cầu gắt gao nhất cho công trình của bạn. Đồng thời, dịch vụ bán hàng linh hoạt, dịch vụ bảo hành chu đáo sẽ giúp bạn mang về nhiều giá trị hữu ích và thực sự an tâm làm việc với các thiết bị chất lượng, an toàn.

đồng hồ đo áp suất

2015 ATC nhập khẩu đồng hồ đo áp suất chất lượng cao

Ưu điểm về các sản phẩm của chúng tôi:

– Các loại đồng hồ đo áp suất được nhập khẩu chính hãng, cung cấp đầy đủ chứng chỉ chất lượng.

– Đa dạng dãy đo, kích cỡ, kiều kết nối để tìm mua tối ưu nhất.

– Dịch vị tư vấn bán hàng linh hoạt, chi tiết, hiệu quả nhất.

– Bảo hành thiết bị nhanh chóng, đổi trả ngay khi việc sử dụng không mang về hiệu quả như tư vấn.

– Giao hàng dong ho do ap suat tận nơi khi có yêu cầu, bán hàng nhanh chóng trên toàn quốc.

– Chính sách khách hàng dài lâu, đảm bảo làm thỏa mãn mọi yêu cầu hợp lý nhất.

Speak Your Mind

*